วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบบนี้นี่เอง! ’ชไนเดร์แลง’ แจงเหตุตีจากผีแดงโผซบตักทอฟฟี่

"มอร์แกน ชไนเดร์แลง" มิดฟิลด์เลือดเฟรนช์ ระบุถึงสาเหตุที่เขาเลือกย้ายออกจาก "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" มาร่วมทัพ "เอฟเวอร์ตัน" เมื่อช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 มี.ค. ว่า มอร์แกน ชไนเดร์แลง กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ออกโรงเปิดเผยถึงสาเหตุที่ตัวเขาเลือกย้ายออกจาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เมื่อช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 ที่ผ่านมา

ชไนเดร์แลง พกค่าตัว 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 850 ล้านบาท) พร้อมรับเสื้อหมายเลข 2 ออกมาเปิดเผยว่าสาเหตุที่เข้าเลือกย้ายมาสู่ถิ่นกูดิสัน ปาร์ค เพราะเชื่อในแผนงานของสโมสรที่วางเป้าว่า จะไปโม่แข้งในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ได้ในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่สมจริงสำหรับต้นสังกัด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกเขาจะไม่รีบเร่งให้ถึงเป้าหมายมากจนเกินไป

"ผมเซ็นสัญญากับที่นี่ก็เพราะผมเชื่อในแผนงานของสโมสร ผมมั่นใจว่าสโมสรจะไปถึงเป้าหมายที่ได้วางเอาไว้ (ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก) ซึ่งอาจจะใช้เวลาไม่กี่ปีก็เป็นได้" ดาวเตะวัย 27 ปี กล่าว

"มอร์แกน ชไนเดร์แลง" มิดฟิลด์เลือดเฟรนช์ ระบุถึงสาเหตุที่เขาเลือกย้ายออกจาก "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" มาร่วมทัพ "เอฟเวอร์ตัน" เมื่อช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองที่ผ่านมา... 9 มี.ค. 2560 14:09 9 มี.ค. 2560 15:36 ไทยรัฐ