วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวาดเสียว! นาทีรถขนน้ำเสียหลักหลุดโค้ง สะบัดท้ายเฉี่ยวรถตู้ (ชมคลิป)

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปวิดีโอวินาทีสุดระทึก รถบรรทุกน้ำเสียหลักทางโค้ง ท้ายรถสะบัดข้ามเลนไปเฉี่ยวชนรถตู้ที่วิ่งสวนมา เคราะห์ดีไม่มีผู้บาดเจ็บ...

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Nook Black Rock ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถตู้ จับภาพอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ขณะขับรถไปตามทางถนน ได้มีรถบรรทุกน้ำเสียหลักหลุดโค้งตรงทางลงเขา ก่อนที่ท้ายรถบรรทุกจะข้ามเลนมาขวางถนน ทำให้คนขับรถตู้ต้องเบรกอย่างกะทันหัน ก่อนจะถูกเฉี่ยวชน

ระบุข้อความว่า "มาดูกัน รอดมาได้ไง!!! พวกคุณปล่อยให้ รถบรรทุกหนัก มาวิ่งบนทางลาดชัน และโค้งขนาดนี้ได้ไง ไม่ใช่ผมคนเดียวที่ใช้เส้นทางนี้ (เพื่อความปลอดภัย และสังคมที่ดีขึ้น)!!!” ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 1.5 แสนครั้งแล้ว


ด้านนายบุญตู้ เอียบทรัพย์ เจ้าของคลิปเปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียลว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 7 มี.ค. เวลาประมาณ 15.00 น. ตนเองขับรถตู้พร้อมนักท่องเที่ยว 6 คน ขึ้นไปทางกะตะวิวพอยท์ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งในวันที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาเล็กน้อย ประกอบกับรถบรรทุกขับมาด้วยความเร็ว ทำให้เสียหลักหลุดโค้ง เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เพราะต่างฝ่ายต่างเบรกได้ทัน จึงเฉี่ยวชนเล็กน้อย

“อยากฝากคลิปนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ขับขี่ เพื่อความปลอดภัย ต้องมีสติในการขับรถ อย่าตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น” นายบุญตู้ เจ้าของคลิป กล่าว.

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปวิดีโอวินาทีสุดระทึก รถบรรทุกน้ำเสียหลักทางโค้ง ท้ายรถสะบัดข้ามเลนไปเฉี่ยวชนรถตู้ที่วิ่งสวนมา เคราะห์ดีไม่มีผู้บาดเจ็บ... 9 มี.ค. 2560 13:55 9 มี.ค. 2560 14:01 ไทยรัฐ