วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบไอ้หื่น! ปีนกำแพง ร.ร. ข่มขืนเด็ก 8 ขวบในห้องน้ำ อ้างมีอารมณ์ทางเพศ

รวบไอ้หื่น! ปีนกำแพง ร.ร. ข่มขืนเด็ก 8 ขวบในห้องน้ำ อ้างมีอารมณ์ทางเพศ

  • Share:

(ภาพจาก ตร.สภ.อ่าวลึก)

ตำรวจอ่าวลึก ตามรวบตัวหนุ่มวัย 20 ปี บ้านติดกับโรงเรียนทันควัน หลังวางแผนปีนกำแพงซ่อนตัวในห้องน้ำ เด็กหญิง 8 ขวบมาเข้า เคราะห์ร้าย ถูกข่มขู่แล้วข่มขืน ผู้ต้องหาอ้างเกิดอารมณ์ทางเพศ

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 9 มี.ค. 60 พ.ต.อ.ภาสกร สนธิกุล ผกก.สภ.อ่าวลึก ร.ต.อ.ประสาน คงแก้ว รอง สว.สส.สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ ได้นำเด็กหญิงน้อง (นามสมมติ) อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.อ่าวลึก ไปสอบปากคำร่วมกับผู้เกี่ยวข้อง หลังเด็กหญิงรายดังกล่าวถูกข่มขืนกระทำชำเราภายในห้องน้ำของโรงเรียนเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 8 มี.ค. และวันเดียวกันในช่วงเย็นเจ้าหน้าที่จับกุมตัว นายกฤษฎา สีสุโพธิ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135 ม.2 ต.อ่าวลึกเหนือ อ.อ่าวลึก ซึ่งยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ข่มขืนเด็กจริง โดยวันนี้เจ้าหน้าที่ยังคงควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ที่ สภ.อ่าวลึก ก่อนนำตัวไปฝากขัง

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา เวลาประมาณ 14.30 น. ขณะที่เด็กหญิงน้องเข้าห้องน้ำของโรงเรียน โดย นายกฤษฎา ซึ่งมีบ้านอยู่ติดกับโรงเรียนได้เข้ามาแอบอยู่บนขื่อของห้องน้ำ เมื่อเห็นเด็กเข้ามาก็ได้ลงไปข่มขู่ก่อนบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ แต่ขณะเปิดประตูห้องน้ำมีครูผ่านมาพบจึงรีบวิ่งหนีข้ามรั้วโรงเรียน ซึ่งทางครูรู้จักและจำหน้าได้ จากนั้นแจ้งตำรวจมาจับกุมตัวได้ไม่ห่างจากบ้านพักของผู้ต้องหา

ด้านผู้ก่อเหตุให้การยอมรับว่า วันเกิดเหตุมีอารมณ์ทางเพศ จึงวางแผนโดยเตรียมถุงยางอนามัย แล้วเข้าไปแอบในห้องน้ำของโรงเรียน รอจนผู้เสียหายเข้ามาในห้องน้ำก่อนลงมือปลุกปล้ำจนสำเร็จ กระทั่งมีครูมาพบและตำรวจตามจับกุมได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่นำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพทันที พร้อมทั้งแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่ถึง 15 ปี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้