วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แสงสีเสียงจัดเต็ม! 'สุกี้' การันตีความมันศึก 'วัน แชมเปียนชิพ' (คลิป)

บิ๊กบอส "วัน แชมเปียนชิพ" ประเทศไทย การันตีความพร้อมก่อนการแข่งขันในปีนี้ ทั้งแสง สี เสียง ความเร้าใจของนักสู้ และความมันของศิลปินที่จะนำโชว์สุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อย่างเต็มอิ่มตลอด 6 ชั่วโมง...

วันที่ 9 มี.ค. 60 “สุกี้” กมล สุโกศล แคลปป์ บิ๊กบอสศึก วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย ยืนยันว่าการแข่งขัน “One : Warrior Kingdom” ในวันเสาร์นี้ นอกเหนือจากความมันและยิ่งใหญ่บนสังเวียนนักสู้แล้ว ฝ่ายจัดการแข่งขันยังได้เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากทั้ง สลอต แมชชีน และ ไทยเทเนียม มาไว้เซอร์ไพรส์ผู้ชมในปีนี้ด้วย

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันของศึกสังเวียนเดือดในปี 2016 จนปลุกกระแสการต่อสู้แบบผสมผสาน หรือ MMA ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในเมืองไทย ล่าสุด ผู้บริหาร วัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทย อย่างคุณ “สุกี้” กมล สุโกศล แคลปป์ เปิดเผยว่า ในส่วนของฝ่ายจัดการแข่งขัน ยังคงมาตรฐานในระดับอินเตอร์เอาไว้แทบทั้งสิ้น โดยศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสุขให้กับผู้ชมในปีนี้คือ สลอต แมชชีน และ ไทยเทเนียม และโดยเฉพาะแฟนเพลง ปีนี้จะได้พบกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษของ ไทยเทเนียม ซึ่งจะโชว์ที่แรกในงานครั้งนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ส่วนความมันบนสังเวียนก็ยังคงเข้มข้นเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันแชมป์ครั้งแรกของ แองเจลา ลี เจ้าของเข็มขัดในรุ่นอะตอมเวตหญิง รวมไปจนถึงการกลับมาของ เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค, “ครูตอง” ชนนภัทร วิรัชชัย และการเปิดตัวครั้งแรกบนสังเวียนนักสู้ของ ริกะ อิชิเกะ นักสู้ดาวรุ่งลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆ จะมีความสุข และตื่นเต้นเร้าใจตลอดระยะเวลา 6 ชั่วโมง ไม่มีเบื่อ

สำหรับการแข่งขัน วัน แชมเปียนชิพ “ONE : Warrior Kingdom” จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ “ไทยรัฐทีวี” ช่อง 32 ถ่ายทอดสดความมันให้ชมถึงบ้าน ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป

บิ๊กบอส "วัน แชมเปียนชิพ" ประเทศไทย การันตีความพร้อมก่อนการแข่งขันในปีนี้ ทั้งแสง สี เสียง ความเร้าใจของนักสู้ และความมันของศิลปินที่จะนำโชว์สุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อย่างเต็มอิ่มตลอด 6 ชั่วโมง... 9 มี.ค. 2560 13:09 10 มี.ค. 2560 10:28 ไทยรัฐ