วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวไทยยู-18 พร้อมตบเจ้าภาพ ชิงแชมป์เอเชีย ไทยรัฐยิงสดบ่ายโมง

สาวไทยยู-18 พร้อมตบเจ้าภาพ ชิงแชมป์เอเชีย ไทยรัฐยิงสดบ่ายโมง

  • Share:

ทัพนักตบลูกยาวสาวชุดยู-18 ทีมชาติไทย เตรียมพร้อมลงแข่งชิงแชมป์เอเชียรอบสองกลุ่มอี พบกับเจ้าภาพ จีน ในวันนี้เวลา 13.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย สถานีโทรทัศน์ช่องไทยรัฐทีวีช่อง 32 ยิงสดให้ชมเช่นเคย...

การแข่งขัน SMM วอลเลย์บอลหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 11 ปี 2017 ที่สนามยิมเนเซียม โรงเรียนฉงชิ่น หมายเลข 8 สาธารณรัฐประชาชนจีน เดินทางมาถึงรอบสอง โดยทัพนักตบลูกยางทีมชาติไทย เตรียมพร้อมลงสนามในกลุ่มอี นัดต่อไปพบกับทีมชาติจีนเจ้าภาพ

เมื่อวานนี้ สาวไทย เพิ่งโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมไล่ต้อนเอาชนะทีมฮ่องกง แบบขาดลอย 3-0 เซต 25-12, 25-21 และ 25-19 ทำให้ทีมชาติไทยเก็บชัย 2 เกมรวด (นำคะแนนจากรอบแรกติดตัวเข้ามาด้วย) และมีลุ้นในการแย่งแชมป์กลุ่มกับเจ้าภาพจีนที่จะแข่งในช่วงบ่ายวันนี้ 

โดยโค้ชจรัล เนียมทับทิม หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพลูกยางไทยชุดนี้ ระบุว่า ตามที่เราคาดหวังไว้ว่าเราเจอกับฮ่องกงน่าจะผ่านได้ ก็ได้บอกข้อมูลเด็กๆซึ่งเกมนี้ก็ทำได้ดี ตามที่เราเตรียมความพร้อมเตรียมข้อมูลมาแต่ก็ยังมีข้อผิดพลาดอยู่เหมือนเดิม คือการผ่อนเกมของเด็กๆแล้วเกิดข้อผิดพลาด และกลับเข้าสู่เกมได้ค่อนข้างเชื่องช้า เรื่องนี้ประชุมทุกครั้งก็พูดกันตลอดแต่ก็ยังแก้กันไม่ได้ ส่วนการเจอกับจีน เท่าที่ดูข้อมูลมายังยืนยันว่าถ้าเราเล่นเต็มที่ มีความรู้สึกว่าสามารถสู้กับเขาได้ ถึงผลจะออกมาลักษณะไหนถ้าเราสู้เต็มร้อยก็มีโอกาสชนะเหมือนกัน

สำหรับรอบสองกลุ่มบี นัดต่อไปของ ทีมชาติไทยมีโปรแกรมลงดวลกับ จีน เจ้าภาพ ในวันที่ 9 มี.ค. หรือวันนี้เวลา 13.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ร่วมด้วยช่อง SMMTV ยิงสดให้แฟนชาวไทยรับชมเช่นเคย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้