วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีมแตก!? แฉภาพ 'โอซิล' ยิ้มร่าสะใจ ปืนใหญ่โดนพี่เสือบอมบ์ระเบิด

ส่อแววทีมแตก สำหรับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เมื่อสองสตาร์ดังอย่าง เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ ยิ้มแบบมีความสุขปนความสะใจแบบบอกไม่ถูก หลังทีมของเขาพ่ายต่อ บาเยิร์น มิวนิก เละเทะถึง 1-5...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 มี.ค. ว่า เมซุต โอซิล จอมทัพตาปรือของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ถูกจับภาพยิ้มแบบมีความสุขปนความสะใจ หลังจากที่ต้นสังกัดเปิดบ้านพ่ายคาบ้านต่อ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิก แบบน่าอนาถ 1-5 รวมผลสองนัดแพ้ถึง 2-10 ร่วงตกรอบแชมเปียนส์ลีกแบบน่าอาย

เกมนัดนี้ โอซิล เป็นได้เพียงตัวสำรอง ก่อนจะลงสนามหลังทีมโดน เสือใต้ แซงขึ้นนำ 2-1 และก็ไม่ใช่เพียงแค่ โอซิล ที่ยิ้มปนความสะใจเท่านั้นแต่ อเล็กซิส ซานเชซ อีกหนึ่งสตาร์ดังของทีมก็ทำอากัปกิริยาคล้ายกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องว่าเตรียมย้ายออกจากทีมปืนใหญ่หลังจบฤดูกาลนี้

ยิ่งไปกว่านั้นหลังเกม โอซิล ยังถูกจับภาพขณะนั่งรถยนต์ กำลังหัวเราะชอบใจไม่รู้ภาษีภาษา หลังทีมของเขาเพิ่งแพ้แบบหมดรูป ก่อนจะยิ้มให้กับแฟนบอลตามข้างทางแบบมีความสุข

ทั้งนี้ เป็นที่คาดว่า อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ก็จะโบกมือลาจากทีมเช่นเดียวกับ อเล็กซิส ซานเชซ และ เมซุต โอซิล รวมถึง ดาวิด ออสปินา นายด่านมือสองของทีมที่ต้องการย้ายไปเฝ้าเสาให้กับทีมอื่น

ส่อแววทีมแตก สำหรับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เมื่อสองสตาร์ดังอย่าง เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ ยิ้มแบบมีความสุขปนความสะใจแบบบอกไม่ถูก หลังทีมของเขาพ่ายต่อ บาเยิร์น มิวนิก เละเทะถึง 1-5... 9 มี.ค. 2560 02:21 9 มี.ค. 2560 07:08 ไทยรัฐ