วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แรง! 'คันโตนา' อัดจิ้งจอก ไอ้ทรยศ ไล่รานิเอรี เหมือนหมาขี้เรื้อน(คลิป)

แรง! 'คันโตนา' อัดจิ้งจอก ไอ้ทรยศ ไล่รานิเอรี เหมือนหมาขี้เรื้อน(คลิป)

  • Share:

ยูโร สปอร์ต เผยแพร่คลิปของ เอริก คันโตนา ตำนานลูกหนังแดนน้ำหอม วิจารณ์ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ปลด เคลาดิโอ รานิเอรี ฮีโร่กุนซือของทีมอย่างกับสุนัขขี้เรื้อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 8 มี.ค. ว่า เอริก คันโตนา อดีตตำนานดาวยิงของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิจารณ์ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ปลด เคลาดิโอ รานิเอรี ออกจากตำแหน่งกุนซือโดยชี้ว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม และเป็นการกระทำที่เปรียบเสมือนไล่สุนัขขี้เรื้อนออกจากทีม

รานิเอรี สร้างเทพนิยายพา "จิ้งจอกสยาม" ประกาศศักดาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างเหลือเชื่อเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา แต่ทว่าฤดูกาลนี้ด้วยผลงานที่ผิดหวังสุ่มเสี่ยงตกชั้น ทำให้ทางจิ้งจอกสยามได้ปลดกุนซือรายนี้แบบสุดช็อก พร้อมกับแต่งตั้ง เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้ช่วยของรานิเอรี มาคุมทีมแทน

โดยล่าสุด คันโตนา ที่ปัจจุบันเป็นกูรูอยู่ช่องยูโรสปอร์ต ได้อัดคลิปวิจารณ์ประเด็นนี้แบบจัดหนักจัดเต็มโดยเริ่มเรื่องว่า "ผมจะเล่านิทานให้ฟัง มีพ่อมดคนหนึ่งเข้ามาในเมืองพร้อมกับเสกกลุ่มนักเตะที่ฝีเท้าครึ่งๆกลางๆ กลายเป็นแชมป์ผู้ยิ่งใหญ่ แต่เมื่อเกิดปัญหาแค่ครั้งแรก ไอ้หนูเนรคุณก็สมรู้ร่วมคิดกันไล่พ่อมดออกไป ไอ้พวกทรยศ!”

“เลสเตอร์ได้ไล่โค้ชเพียงคนเดียวที่นำพวกเขาคว้าแชมป์สำคัญในประวัติศาสตร์ที่ไม่มีอะไรน่าจดจำของพวกเขา

เมื่อพวกเขากลับไปอยู่จุดต่ำสุดของห่วงโซ่อาหารพวกเขาก็ไล่ เคลาดิโอ ผู้น่าสงสารอย่างกับเขาเป็นหมาขี้เรื้อน”

>>> คลิก ชมคลิปจัดเต็มของ คันโตนา <<<

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้