วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โกไบค์ จับมือ Chope ร่วมเป็นพันธมิตรขยายฐานลูกค้า

โกไบค์ แอพฯ เรียกใช้มอเตอร์ไซค์สาธารณะ ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับแอพฯ สำรองโต๊ธอาหารและภัตตาคารชั้นนำ Chope ประเทศไทย เพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจให้กันและ ขยายฐานลูกค้าได้รวดเร็วมากขึ้น...

บริษัท โกไบค์ จำกัด ผู้ให้บริการเรียกใช้มอเตอร์ไซค์สาธารณะ ผ่านแอพพลิเคชันภายใต้แบรนด์ “Go Bike” จับมือกับ Chope ประเทศไทย แอพพลิเคชันอำนวยความสะดวกในการสำรองโต๊ะที่ร้านอาหารและภัตตาคารชั้นนำ เป็นพันธมิตรทางการตลาด ร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรมส่งเสริมการขายและโปรโมชั่น ผ่านช่องทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชันของบริษัทฯ ทั้งสอง 

นายธานินทร์ โปร่งธุระ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โกไบค์ จำกัด เปิดเผยว่า โกไบค์ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Chope ประเทศไทย  ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้ จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับโกไบค์ และ Chope ให้มีความได้เปรียบในการแข่งขันทางการตลาด พันธมิตรทางการตลาดครั้งนี้ช่วยให้ทั้งสองบริษัท สามารถขยายฐานลูกค้าได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น  โดยตลอดเดือนมีนาคมนี้ ลูกค้าโกไบค์จะได้รับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นส่วนลด 20% เมื่อสำรองโต๊ะร้านอาหารชื่อดัง 9 แห่ง ที่ร่วมรายการ เช่น ร้านอาหารอินเดียปัญจาบ กริลล์ กรุงเทพฯ  ร้านอาหารอิตาเลี่ยนพิซซ่า คิง  หรือ ร้านอาหารฝรั่งเศสปารีส แบงคอก  ผ่านทางแอพพลิเคชัน  Chope เพียงใส่รหัสโปรโมชั่น “CHGB20”  
 
ส่วนผู้ใช้แอพพลิเคชัน Chope สามารถรับข้อเสนอพิเศษจากโกไบค์ เมื่อเรียกใช้บริการมอเตอร์ไซค์ผ่านทางแอปพลิเคชัน Go Bike จำนวน 3 ครั้งแรก พร้อมใส่รหัส “CHP3” สามารถรับส่วนลดทันที 50 บาท สามารถใช้สิทธิพิเศษของโปรโมชั่นทั้ง 2 รายการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2560.

โกไบค์ แอพฯ เรียกใช้มอเตอร์ไซค์สาธารณะ ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับแอพฯ สำรองโต๊ธอาหารและภัตตาคารชั้นนำ Chope ประเทศไทย เพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจให้กันและ ขยายฐานลูกค้าได้รวดเร็วมากขึ้น... 9 มี.ค. 2560 00:27 9 มี.ค. 2560 01:44 ไทยรัฐ