วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผยภาพสนามรอสตอฟ 'มูรินโญ' เดือดจัด! อย่าเรียกว่าสนามเหอะ

เผยภาพสนามรอสตอฟ 'มูรินโญ' เดือดจัด! อย่าเรียกว่าสนามเหอะ

  • Share:

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดือดจัดจวกสนามรอสตอฟ ที่ทีมของเขาจะต้องเล่นเกมยูโรป้าวันพรุ่งนี้ โดยด่าไปว่าอย่าเรียกว่าสนามเหอะถ้าสนามจะเป็นอย่างนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 มี.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซืออหังการของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการไม่พอใจกับสนามของทีมรอสตอฟ ก่อนจะจวกใส่อย่างไม่ไว้หน้าในงานแถลงข่าวก่อนเกมยูโรป้ารอบ 16 ทีมเลกแรก

ผีแดง มีโปรแกรมลงเตะกับ รอสตอฟ ทีมดังจากรัสเซีย แต่ทว่าหลังจากที่ประธานของ รอสตอฟ ออกมาสารภาพว่า สนามทีมของเขากำลังมีปัญหาพื้นผิวของสนาม ทำให้ มูรินโญ นั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก

มูรินโญ จวกไปว่า “สำหรับผมแล้วมันเป็นเรื่องยากเลยนะ ที่จะเชื่อว่าเราจะต้องไปเล่นที่สนามนี้เนี่ย ถ้าคุณเรียกมันว่าเป็นสนามได้อ่ะนะ

“ผมไม่รู้หรอกว่าจะส่งใครลงเล่นบ้าง ผมไม่รู้ว่าเฮนริกห์ มคิตาร์ยาน จะเล่นได้ไหม ผมกำลังคาดหวังอะไรบางอย่างที่มันเหมาะสมกับการเล่นมากกว่านี้

“สนามนี้มันคล้ายกับปักกิ่งเลยซึ่งเป็นสนามที่ทีมของเราปฏิเสธจะไปเล่นในช่วงปรีซีซั่น ผมบอกชายคนหนึ่งจากยูฟ่าถึงความกังวลของผม เขาแค่บอกผมว่านักเตะมีประกันอยู่แล้ว ดังนั้นอะไรจะเกิดขึ้นกับพวกเขาก็ไม่มีปัญหา

“ผมกำลังวิเคราะห์คู่แข่งที่ยอดเยี่ยมที่เรายังไม่ได้พูดถึงและในเกมก่อนหน้านี้ที่พบกับ บาเยิร์น, อาแจ๊กซ์, แอตเลติโก มาดริด ในแมตช์เหล่านี้มันดูเหมือนว่าเป็นสนามที่เล่นได้มากเลยนะ ผมก็เลยเซอไพรส์มากเลยกับสิ่งที่ผมพบในวันนี้”

สนามของรอสตอฟ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้