วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! แฉ 'เดเคอา' อยู่ผีแดงเหมือนตกนรก อยากหนีซบราชันจนตัวสั่น

นักข่าวสื่อดังแดนกระทิง OK Diario ลงข่าวว่า ดาบิด เดเคอา เตรียมที่แยกทางกับ "ผีแดง"​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อย้ายไปเล่นให้กับราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 มี.ค. ว่า ดาบิด เดเคอา นายด่านของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการที่ย้ายไปเล่นให้กับ เรอัล มาดริด ในซัมเมอร์นี้ ตามรายงานจาก เอดูอาร์โด อินดา นักข่าวชื่อดังของสื่อประเทศสเปนอย่าง OK Diario

นักข่าวคนนี้ถือเป็นคนที่น่าเชื่อถือคนหนึ่งในแดนกระทิงดุ โดยระหว่างที่เขาออกงานเป็นแขกรับเชิญทีวีโชว์รายการ El Chiringuito อยู่นั้น อินดา กล่าวว่า เดเคอา มีความกระสันที่ย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อโยกกลับบ้านเกิดอีกครั้ง

“เรอัล มาดริด ยังคิดเกี่ยวกับเรื่องการซื้อผู้รักษาประตูมาร่วมทีม ใครน่ะเหรอก็คือ เดเคอา นั่นแหละ แต่มูรินโญไม่ต้องการปล่อยตัวเขาออกจากยูไนเต็ด” อินดา กล่าว

“เดเคอา เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ คือนรกเพราะทุกวันเป็นสีดำ นักเตะพูดโดยไม่ได้ออกสื่อบอกว่าเขาต้องการย้ายไปเล่นให้กับเรอัล มาดริด”

นักข่าวสื่อดังแดนกระทิง OK Diario ลงข่าวว่า ดาบิด เดเคอา เตรียมที่แยกทางกับ "ผีแดง"​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อย้ายไปเล่นให้กับราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้... 8 มี.ค. 2560 22:14 8 มี.ค. 2560 22:27 ไทยรัฐ