วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ยันไม่เผาน้องปอนด์ อยากชันสูตรศพอีก หลังเข้าสิงเพื่อนบอกปวดหลัง

แม่ยันไม่เผาน้องปอนด์ อยากชันสูตรศพอีก หลังเข้าสิงเพื่อนบอกปวดหลัง

  • Share:

แม่ยืนยันไม่เผา 'น้องปอนด์' ตั้งใจเก็บศพไว้ 100 วัน เผยอยากชันสูตรศพอีกครั้ง หลังเพื่อนในหมู่บ้านถูกน้องปอนด์เข้าสิง บอกว่าหลังหัก ปวดหลังมาก

เมื่อวันที่ 8 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 58/1 หมู่ที่ 2 ต.ปากตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ซึ่งเป็นสถานที่จัดบำเพ็ญกุศลศพของนายธีระพงษ์ ฐิตะฐาน หรือน้องปอนด์ นักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นลูกของผู้มีอิทธิพล ในเพชรบุรีเกือบ 20 คน บุกไปในห้องพักแล้วใช้ไขควงแทงศีรษะจนเสียชีวิต โดยบรรยากาศภายในงานบำเพ็ญกุศลศพคืนสุดท้ายเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ท่ามกลางชาวบ้านในพื้นที่มาร่วมพิธีและเป็นกำลังให้กับครอบครัวผู้ตาย

นางอารีรัตน์ ชมโลก แม่ของน้องปอนด์ กล่าวว่า ขณะนี้กองปราบปรามได้รับคดีน้องของน้องปอนด์แล้ว ตนเชื่อว่าจะสามารถนำความยุติธรรมมาให้ลูกได้ ตอนนี้ยอมรับว่ามีความกังวลใจขึ้นมาอีกเนื่องจากช่วงบ่ายที่ผ่านมาเพื่อนของน้องปอนด์ ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านดียวกันมาหา และบอกว่าน้องปอนด์มาสิงร่าง บอกว่าหลังหัก เจ็บปวดมาก จึงอยากจะนำลูกไปทำการชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้ง และในวันพรุ่งนี้ (9 มี.ค.)จะไม่เผาศพลูกชายโดยจะเก็บศพไว้ที่บ้านเป็นเวลา 100 วันเพื่อดูความคืบหน้าของคดีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้