วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โล่ง! หนุ่มวิศวะ-ลูกเมียยังมีชีวิต โทรบอก ตร.พิษณุโลก ขออยู่เงียบๆ

หนุ่มวิศวะไม่ได้หายตัว ล่าสุดโทรหา ตร.พิษณุโลก ยืนยันไม่ได้ถูกปองร้าย ยังมีชีวิตอยู่พร้อมลูกเมีย บอกขออยู่แบบเงียบๆ เพราะมีปัญหาส่วนตัว และได้ติดต่อนายจ้างแล้ว ต้องการย้ายถิ่นฐานที่อยู่...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 8 มี.ค. พ.ต.ท.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า กรณีนายภมร เมืองทองแก้ว อายุ 38 ปี วิศวกรหัวหน้าแผนกตรวจสอบคุณภาพข้าว ประจำโรงสีธนสรรไรซ์ ต.คุ้งสำเภา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ที่หายตัวไปพร้อมกับ น.ส.สกาวรัตน์ ม่วงเนียม ภรรยา ลูกชายวัย 3 ขวบ และลูกสาววัย 1 ขวบ 5 เดือน หลังจากลางานเพื่อเดินทางไปทำธุรกรรมเกี่ยวกับเรื่องที่ดินใน 3 จังหวัดคือ จ.ชุมพร จ.อุบลราชธานี และ จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา และเพื่อนได้แจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก เพื่อให้ติดตามหาตัว

พ.ต.ท.ภาคภูมิ ระบุว่า ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. นายภมรได้โทรศัพท์มาหาตนโดยยืนยันว่าไม่ได้ถูกปองร้าย ไม่ได้รับอันตรายใดๆ อยากขออยู่แบบเงียบๆ เพราะมีปัญหาส่วนตัว ขณะนี้ได้ติดต่อไปหานายจ้างแล้ว ถ้าเป็นไปได้อยากย้ายถิ่นฐานที่อยู่ โดยก่อนหน้านั้นหลังจากพนักงานสอบสวนรับแจ้งความจากเพื่อนนายภมร จึงพร้อมกับตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบข้อมูลจากที่ทำงานของนายภมร ทราบว่าได้ลางานวันที่ 14 -15 ก.พ. มาหาภรรยาและลูกที่บ้านของแม่ยายใน ต.แม่ระกา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก จึงลงพื้นที่ไปสอบถามแม่ยายของนายภมรทราบว่า นายภมรบ่นว่าเหนื่อยอยากลาออกจากงาน แม่ยายก็แนะนำว่าถ้าอยากลาออกก็มาช่วยภรรยาขายเสื้อผ้าที่พิษณุโลก จากนั้นนายภมรได้รับภรรยาและลูกเดินทางออกจากบ้านไป

นอกจากนี้จากการตรวจสอบเส้นทางของนายภมร พบว่า วันที่ 20 ก.พ.ได้เดินทางไปหาภรรยาเก่าที่ จ.นครสวรรค์ เพื่อขอทะเบียนบ้านของบุตรชายคนโตที่เกิดกับภรรยาเก่า โดยบอกว่าจะย้ายที่เรียนใหม่กับบุตรชายที่อยู่ด้วยกัน แล้วเดินทางกลับมา จ.พิษณุโลก และพบภาพจากกล้องวงจรปิดว่า นายภมรมากดเงินจากตู้เอทีเอ็มที่ท็อปแลนด์พลาซ่า อ.เมือง จ.พิษณุโลก และพบนายภมรผ่านด่านแม่โถ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย โดยขับรถมุ่งหน้าไปทาง จ.เชียงใหม่ และวันที่ 23 ก.พ. พบเห็นขับรถยนต์ย้อนกลับมาทางเดิม มุ่งหน้าไปที่ จ.เชียงราย

จากนั้นจึงได้มอบเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวไว้กับแม่ยายของนายภมร เพราะเชื่อว่าจะต้องติดต่อกลับมาหาหากว่าปลอดภัยดี และในที่สุดนายภมรก็โทรกลับมาหาแม่ยายก่อนที่จะโทรมาหาตน โดยเน้นย้ำว่า อยากมีความเป็นส่วนตัว แต่ก็เข้าใจความหวังดีของเพื่อนที่มาแจ้งความกับตำรวจ จึงจะได้โทรศัพท์ไปแจ้งเพื่อนรวมทั้งนายจ้างให้ทราบว่าปลอดภัยดี ไม่มีอันตรายใดๆ เกิดขึ้น.

หายตัว 16 วัน!วิศวกรพร้อมเมีย-ลูก รวม4คน

หนุ่มวิศวะไม่ได้หายตัว ล่าสุดโทรหา ตร.พิษณุโลก ยืนยันไม่ได้ถูกปองร้าย ยังมีชีวิตอยู่พร้อมลูกเมีย บอกขออยู่แบบเงียบๆ เพราะมีปัญหาส่วนตัว และได้ติดต่อนายจ้างแล้ว ต้องการย้ายถิ่นฐานที่อยู่... 8 มี.ค. 2560 19:14 8 มี.ค. 2560 19:50 ไทยรัฐ