วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แก้มเงิบ! นุ่ม ลั่น! น้ำตาล ไม่แตกหักกองประกวด

แก้มเงิบ! นุ่ม ลั่น! น้ำตาล ไม่แตกหักกองประกวด

  • Share:

ดราม่าแรงสุดพลัง เมื่อนางงามรุ่นพี่สายแซ่บเว่อร์ แก้ม กวินตรา โพธิจักร มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2008 โพสต์ข้อความเหน็บแรงๆ ในเฟซบุ๊ก Gavintra Photijak ว่า “ตายแล้วววววว.......งดธาตุหวานเพราะน้ำตาลปลอมมากกกกกกก” ซึ่งแก้มแอ่นอกรับไปแล้วว่า หมายถึงนางงามรุ่นน้องสุดฮอต น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

รู้ลึก รู้ละเอียด รู้ถึงทุกๆ เรื่องราวเกี่ยวกับน้ำตาล ก็ต้องยกให้เธอ นุ่ม ปิยะชาติ ชีวภาคย์โสภณ ผู้จัดการส่วนตัวของน้ำตาล ได้ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สรุปได้มีการพูดคุยกับทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ไปหรือยัง? "เรื่องการพูดคุยทางกองมีการพูดคุยกับแม่น้ำตาลเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ อย่างก่อนจะเกิดเรื่อง ทางกองก็นัดคุยแม่ไปแล้วค่ะ เรื่องราวต่างๆ เช่นสัญญา ทางคุณพ่อคุณแม่ของน้ำตาลรับรู้ตลอดค่ะ" ยังร่วมงานกันดีอยู่ กับทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์? "ร่วมงานกันดีค่ะ อย่างวันนี้ ทรายซึ่งเป็นคนของกองประกวด ก็เข้ามาดูแลอย่างดีค่ะ"

นุ่ม ปิยะชาติ ชีวภาคย์โสภณ ผู้จัดการส่วนตัวของน้ำตาล
แก้ม กวินตา

ตกลงทางกองจะยึดมงกุฎ ยึดตำแหน่งน้ำตาลจริงหรือไม่? "ไม่มีค่ะ ยังไม่การพูดคุยกันในเรื่องนี้นะคะ" แก้ม กวินตรา ให้ข้อมูลว่าทางนุ่มไปแอบรับงานเอง โดยไม่แจ้งทางกอง? "ไม่จริงค่ะ เพราะงานทุกอย่างทุกฝ่ายจะรับรู้หมดผ่านทางกรุ๊ปไลน์ มีการเคลียร์เข้าใจตรงกัน รับรู้กันหมดว่ามีงานอะไรๆ เข้ามาบ้าง" ยืนยันได้ว่าไม่มีแอบงุบงิบๆ ไปรับงานเอง? "ไม่มีค่ะ เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว เราเพิ่มช่องทางในการหางานมากกว่าค่ะ เราดูแลในส่วนของการไปงานเตรียมตัวต่างๆ เรื่องแต่งหน้า ทำผม เสื้อผ้า การวางตัวต่างๆ ค่ะ"

แก้มยังแฉอีกว่า ทางกองประกวดเตรียมส่งทนายมาพูดคุยกับน้ำตาลด้วย? "เรื่องนี้หนูไม่รู้จริงๆ ค่ะ ก็เพิ่งรู้จากข่าวนี้แหละค่ะ" แล้วเรื่องเงินการทำงานของน้ำตาล มีปัญหากันหรือว่าไม่มีแล้ว จะมีการแบ่งกันเคลียร์กันยังไง? "เรื่องเงินทางกองประกวด จะโอนเข้าบัญชีคุณแม่น้ำตาลอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้โอนเข้ามาให้นุ่มนะคะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้