วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘วทันยา’ ยิ้ม! ‘กิเลน-เชียงราย’ ไฟเขียวปล่อยนักเตะเก็บตัวล่วงหน้า

‘วทันยา’ ยิ้ม! ‘กิเลน-เชียงราย’ ไฟเขียวปล่อยนักเตะเก็บตัวล่วงหน้า

  • Share:

ผู้จัดการทีมช้างศึกยู-23 ขอบคุณ เมืองทองฯ-เชียงราย ที่ยอมปล่อยตัวนักเตะชุดสอง เข้าแคมป์เตรียมซีเกมส์ 2017 ล่วงหน้า พร้อมเดินหน้าขอความร่วมมือต่างๆ ในไทยลีกเพิ่มเติม...

วันที่ 8 มี.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพขุนพลทีมชาติไทย ชุดยู-23 ซึ่งอยู่ระหว่างเตรียมการสู้ศึกใหญ่ในปี 2017 รวมถึงเตรียมแบโผรายชื่อผู้เล่น ที่จะร่วมเดินทางไปลงเตะทัวร์นาเมนต์นัดพิเศษ “ดูไบ คัพ” ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้

โดยหลังจากที่ “มาดามเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ระบุว่า เตรียมที่จะขอความร่วมมือจากทีมสโมสรไทยลีก เพื่อนักเตะชุดที่สองมาเก็บตัวสู้ศึกซีเกมส์ 2017 ล่วงหน้าก่อนที่ลีกจะหยุดพัก

ซึ่งล่าสุดผู้จัดการทีมช้างศึกยู-23 เผยว่า "หลังจากที่เราเดินหน้าเซตแผนเก็บตัวผู้เล่น โดยเล็งสู่ขอผู้เล่นชุดสองของทีมในไทยลีกมาเก็บตัวล่วงหน้าก่อน ส่วนผู้เล่นที่อยู่ในทีมชุดแรกก็จะเข้ามาสมทบภายหลัง ซึ่งเราไม่อยากให้กระทบกับสโมสรต้นสังกัดในเรื่องที่ยังมีคิวแข่งขันในช่วงการเตรียมทีมซีเกมส์"

"เบื้องต้นดิฉันและทีมงานได้เดินหน้าพูดคุยกับสโมสรต่างๆ ในประเด็นดังกล่าวไปบ้างแล้ว ล่าสุดก็ได้รับความร่วมมือจาก 2 สโมสรไทยลีก ทั้ง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่มีผู้เล่นรวมราว 5-6 ราย ที่พร้อมส่งมอบผู้เล่นในลิสต์ทีมชาติไทยชุดเตรียมซีเกมส์ที่อยู่ในทีมชุดสองของสโมสรมาเก็บตัวก่อน ดิฉันต้องขอขอบคุณทั้ง 2 สโมสรที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีกับแผนการเตรียมทีมในครั้งนี้ ทั้งนี้ยังมีอีกหลายสโมสรที่กำลังพิจารณาถึงเรื่องดังกล่าวด้วย".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้