วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยเต็นท์รถยิงนายทุนดับ หนีไปวัดจ่อขมับตัวเองหนีผิด ไม่ตายแต่สาหัส

เสี่ยเต็นท์รถมือสอง เคลียร์ปัญหาการเงินนายทุนไม่สำเร็จ ชักปืนยิงดับ ก่อนขับรถไปวัด ใช้ปืนยิงตัวเอง หนีผิด กระสุนเข้าขมับขวา สาหัส ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 มีนาคม ร.ต.ท.หญิง ธัญญา อุดทอง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสระแก้ว ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วว่า มีเหตุยิงตัวตายที่วัดลักกระสัง ต.สระขวัญ อ.เมือง จ.สระแก้ว จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ

บริเวณหน้าศาลา พบ นายวรโชติ ขวัญบุญ อายุ 53 ปี ชาว จ.สระแก้ว เจ้าของเต็นท์รถมือสอง ใช้อาวุธปืนลูกโม่ยิงตัวเองที่ขมับขวา ออกหน้าผากซ้าย อาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุ ยังพบรถเก๋งมิตซูบิชิ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กค 3260 สระแก้ว จอดอยู่

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนที่ นายวรโชติ จะมาก่อเหตุยิงตัวเองสาหัส ได้ไปก่อเหตุยิง นายพงษ์ศักดิ์ อัตถนันท์ อายุ 58 ปี เจ้าของไฟแนนซ์ วีพีลิสซิ่ง จำกัด เสียชีวิต

โดย พ.ต.อ.ไพบูลย์ วังทะพันธุ์ อดีต รอง ผบก.ภ.จว.สระแก้ว ซึ่งเป็นญาติของ นายพงษ์ศักดิ์ ผู้ตาย เปิดเผยว่า วันนี้ตนเองได้นัดผู้ตายกับพวก จะไปดูที่ดินกัน โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายวรโชติได้เข้ามาคุยเรื่องธุรกิจ ซึ่งตนทราบว่าผู้ก่อเหตุมีปัญหาทางการเงิน จึงมาขอความช่วยเหลือผู้ตาย ได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว ระหว่างนั้นพยานบอกว่า ทั้งสองคนมีปากเสียงกัน ก่อนที่นายวรโชติ จะขอตัวกลับ แต่พอลุกขึ้นก็เอามือล้วงกระเป๋าสะพาย ยกปืนยิงเข้าที่ศีรษะด้านซ้ายของนายพงษ์ศักดิ์ กระสุนฝังใน ล้มลงจมกองเลือด ญาตินำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายวรโชติ หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป และมาทราบทีหลังว่า ได้ไปยิงตัวเองสาหัส ที่วัดลักกระสัง

เบื้องต้น อาการของนายวรโชติ ซึ่งยิงตัวเอง ยังโคม่า โดยภรรยาไม่ให้ข้อมูลใดๆ โดยบอกว่า หลังสามีก่อเหตุยิงแล้วโทรมาบอกเท่านั้น.

เสี่ยเต็นท์รถมือสอง เคลียร์ปัญหาการเงินนายทุนไม่สำเร็จ ชักปืนยิงดับ ก่อนขับรถไปวัด ใช้ปืนยิงตัวเอง หนีผิด กระสุนเข้าขมับขวา สาหัส ... 8 มี.ค. 2560 16:20 8 มี.ค. 2560 17:10 ไทยรัฐ