วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โค้ชจรัล’ พอใจสาวไทยทุบฮ่องกงตามคาด ชี้มีลุ้นคว่ำจีนนัดหน้า

"โค้ชจรัล" ยังพอใจทีมสาวไทย ยู-18 ไล่ขยี้ฮ่องกงตามคาด แต่ยังต้องเร่งแก้ไขเรื่องสมาธิของเด็กให้ดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมชี้หากนักตบสาวไทยใส่เต็มร้อยในเกมกับทีมชาติจีน มีสิทธิ์ชนะได้แน่...

วันที่ 8 มี.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักตบสาวทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่ยังคงทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยการเก็บชัยชนะเหนือทั้ง ออสเตรเลีย และ ฮ่องกง มาได้ 3-0 เซต ทั้งสองนัด

โดย "โค้ชจรัล" จรัล เนียมทับทิม หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมสาวไทย ยู-18 เผยหลังจบเกมนัดล่าสุดว่า รู้สึกพอใจกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมที่เอาชนะฮ่องกงได้ตามคาด รวมถึงทุกคนทำได้ตามแผนที่วางเอาไว้ก่อนหน้านี้ แต่สิ่งที่ยังแก้ไม่ตกคือการผ่อนเกมและดึงสติกลับมาสู่เกมช้า ซึ่งเป็นปัญหาเดิมๆ ที่ต้องเร่งแก้ไขต่อไป

ส่วนการพบกับศึกหนัก ทีมชาติจีน ในเกมนัดสุดท้ายของรอบ 2 กลุ่มอี วันพฤหัสบดีนี้ เฮดโค้ชทีมสาวไทยเชื่อว่าลูกทีมสามารถสู้ได้กับทุกทีมในรายการนี้ รวมถึงหากทุกคนเล่นกันแบบเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ก็มีสิทธิ์ที่จะเอาชนะจีนได้อย่างแน่นอน

สำหรับเกมคู่ระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติจีน จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคมนี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMM TV ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย.

"โค้ชจรัล" ยังพอใจทีมสาวไทย ยู-18 ไล่ขยี้ฮ่องกงตามคาด แต่ยังต้องเร่งแก้ไขเรื่องสมาธิของเด็กให้ดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมชี้ว่าหากนักตบสาวไทยใส่เต็มร้อยในเกมกับทีมชาติจีน มีสิทธิ์ชนะได้แน่... 8 มี.ค. 2560 15:05 8 มี.ค. 2560 17:43 ไทยรัฐ