วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลือกได้ทั้งบันเทิงและเฮลตี้ แกะกล่องแก็ดเจ็ต เกม กล่องทีวี สายรัดสุขภาพ

เลือกได้ทั้งบันเทิงและเฮลตี้ แกะกล่องแก็ดเจ็ต เกม กล่องทีวี สายรัดสุขภาพ

  • Share:

"แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ชวนคุณมาอัพเดตความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นประจำทุกวันพฤหัสบดี การันตีว่าเพลินตาเพลินใจไปกับของไฮเทคและมีดีไซน์…

กลับมาพบกันอีกครั้งกับคอลัมน์ "แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ที่เราได้รวบรวมของไฮเทค ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และสินค้าน่าสนใจมาไว้ให้คุณได้อัพเดต เผื่อเป็นตัวเลือกในการช่วยตัดสินใจ โดยรอบสัปดาห์นี้เป็นของไฮเทคมีลูกเล่น น่าใช้ น่าจับจองเป็นเจ้าของมากๆ บอกเลยว่าดูจบแล้วต้องรีบหยอดกระปุก นับวันรอซื้อเลยทีเดียว

ส่วนจะมีแบรนด์ใด รุ่นไหนบ้าง เชิญติดตาม...!

Nintendo Switch
เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเกมทั่วโลกได้ดีเสมอ สำหรับเครื่องเล่นเกมในดวงใจอย่างนินเทนโด้ แถมล่าสุดยังส่งนินเทนโด้ สวิตซ์ ออกมาเรียกน้ำลายเกมเมอร์ให้อยากเป็นเจ้าของกันอีกแล้ว แม้ว่าพร้อมราคาเกินหมื่นบาท! แต่ก็ไม่ได้ทำให้เหล่าเกมเมอร์ลดความชื่นชอบไปได้เลยจริงๆ แถมรุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติใหม่ ช่วยให้เปลี่ยนโหมดการเล่นได้หลายรูปแบบ เปลี่ยนเป็นจอแท็บเล็ต หรือประกอบจอยเข้าไปที่ด้านข้าง ก็เล่นเพลินเหมือนกัน

True TV Box
เพิ่งมีการเปิดตัวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสำหรับ True TV ซึ่งเป็นกล่องใช้ดูทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตนั่นเอง คุณสมบัติก็คล้ายกับกล่องประเภทเดียวกัน คือ เชื่อมต่อเน็ตก็สามารถดูช่องรายการต่างๆ ได้ทันที โดยไม่ต้องติดตั้งจานดาวเทียมหรือเคเบิล ซึ่งทรูได้จัดช่องรายการเด็ดๆ เข้ามาให้บริการอยู่บน True TV ดูฟรีกว่า 80 ช่อง ใครสนใจก็เป็นเจ้าของกันได้ผ่านทรูช้อปทั่วประเทศ

Fitbit Alta HR
สายรัดข้อมือสำหรับคนรักสุขภาพมาอีกแล้ว! ฟิตบิท อัลธ่า เอชอาร์ เตรียมทำตลาดแล้ว มาพร้อมกับดีไซน์กะทัดรัดสวมใส่สบายและใช้สะดวกในชีวิตประจำวัน โดยรุ่นนี้จัดเทคโนโลยีมาครบ ทั้ง Sleep Stages ประเมินอัตราการเต้นหัวใจเข้ากับระยะเวลาหลับตื้น หลับลึก หรือหลับตากระตุก หรือ Sleep Insights ใช้ฐานข้อมูลทั้งหมดมาประมวลและให้คำแนะนำส่วนบุคคล รวมเข้ากับคุณสมบัติอื่นๆ ตามสไตล์ฟิตบิท ทั้งเช็คอัตราการเต้นหัวใจ วัดการเผาผลาญแคลอรี่ Smart Track ติดตามการออกกำลังกาย เป็นต้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้