วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่างเชื่อมพลัดตกคานเหล็ก อาคารก่อสร้างรัฐสภาแห่งใหม่ ย่านเกียกกาย ดับ1

ช่างเชื่อมพลัดตกคานเหล็ก อาคารก่อสร้างรัฐสภาแห่งใหม่ ย่านเกียกกาย ดับ1

  • Share:

ภาพจาก มูลนิธิร่วมกตัญญู

เกิดเหตุคนงานหนุ่มช่างเชื่อมชาวจังหวัดยโสธร ตกจากคานเหล็กสูง 7 ชั้น สถานที่ก่อสร้าง อาคารรัฐสภาแห่งใหม่ ย่านเกียกกาย ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเชิญผู้รับเหมาสอบปากคำ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ 8 มี.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางโพ รับแจ้งเหตุมีชายพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในสถานที่ก่อสร้างอาคารรัฐสภาแห่งใหม่  ซึ่งตั้งอยู่ใกล้แยกเกียกกาย บนถนนสามเสน และถนนทหาร แขวงนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ  จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชจาก รพ.รามาธิบดี  และจนท.มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างอาคารรัฐบาลแห่งใหม่ ซึ่งมีความสูง 7 ชั้น บริเวณชั้น 4 ของอาคารพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ในสภาพนอนหงายมีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณใบหน้า แขนและขาผิดรูป

เบื้องต้นจากการสอบถามทราบว่า ขณะที่ผู้เสียชีวิตกำลังทำการสำรวจ เพื่อที่จะเชื่อมตัดโครงเหล็กย้ายออกจากบริเวณดังกล่าว ระหว่างนั้นเหล็กแผ่นสะพานที่มีไว้สำหรับใช้เป็นทางเดิน ซึ่งมีน้ำหนักกว่า 500 กิโล ได้ร่วงหล่นลงมาจำนวน 2 แผ่น ผู้ตายได้พยายามหลบจึงทำให้เสียหลักพลัดตกลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตอย่างอนาถ ทราบชื่อคือ นายมิตรสุวรรณ ดอนอ่อนเบ้า อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดยโสธร ช่างเชื่อมเหล็กที่มีความชำนาญในการโยกย้ายโครงเหล็ก อย่างไรก็ตาม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญผู้รับเหมามาสอบปากคำเพื่อดำเนินการต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้