วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใบเฟิร์น เนื้อหอมพร้อมมีรัก หล่อใหญ่ อนันดา หรือหล่อเล็ก ท็อป

ใบเฟิร์น เนื้อหอมพร้อมมีรัก หล่อใหญ่ อนันดา หรือหล่อเล็ก ท็อป

  • Share:

บทจะโสดก็ไร้ผู้ชายเข้ามาขายขนมจีบ จนนางเอกสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เคยสงสัยว่าฉันไม่สวยหรือไร ทำมั้ยไม่มีใครเข้ามาซักคน ถึงขั้นลั่นว่าตนเองไม่มีสเปก ฉะนั้นยังไงก็ได้ ได้หมด ขอแค่ให้เข้ามา!! แต่เหมือนว่าตอนนี้เทพีแห่งความรักจะตอบรับคำขอของสาว ใบเฟิร์น แล้ว เพราะกามเทพยิงศรรักรัวๆ ปักอกหนุ่มหล่อเพอร์เฟกต์ทีเดียว 2 รายพร้อมกัน

ตั้งแต่ได้อิสระจากช่อง 7 ต้นสังกัดเดิม ใบเฟิร์น ก็เริ่มต้นงานใหม่กับช่องทรูโฟร์ยู ละครรักใสๆ สไตล์เกาหลีเรื่อง “Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง” เวอร์ชั่น Thailand เปิดกล้องไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ประกบคู่กับพระเอกมาดเซอร์ อนันดา เอเวอร์ริ่มแฮม ถ่ายไปถ่ายมาปรากฏว่าพระเอกนางเอกแม้จะต่างวัยกันถึง 10 ปี แต่กลับเคมีเข้ากั๊นเข้ากัน ใบเฟิร์น ที่เคยเห็นเงียบๆแต่กลับออกอาการแก่นแสนซนชอบแกล้ง อนันดา แต่พระเอกรุ่นพี่กลับมีความสุขหยอกเย้ากันไปมาๆน่ารักทั้งในจอและก็นอกจอจนกลายเป็นข่าวเม้าท์ให้แซ่ดว่าคู่นี้น่าจะมีซัมติงรอง!!

น้องใบเฟิร์น เป็นไง?
เมื่อไปถาม อนันดา ก็ยิ้มร่าหนวดกระพือ “เป็นเด็กกวนโอ๊ยนะ น่าตี เค้าชอบแกล้งผมตลอด (ยิ้มนะ) พอผมหลับตาแป๊บนึง เอาละมาถ่ายรูปแล้วหาว่าผม แอบหลับ ผมก็เลยแกล้งเค้าคืนบ้าง”

แล้วน่ารักมั้ย?
“ก็น่ารักเลย ไม่ใช่แค่ผมนะแต่ทั้งทีมงานเองก็ประทับใจน้องเค้า ถึงขนาดคุยกันแล้วว่าจะทำงานด้วยกันอีก”

นี่ไง! แสดงว่า น้องใบเฟิร์น ได้ไปอยู่ในหัวใจของ พี่อนันดา เรียบร้อยแล้ว! แต่ว่าใครจะได้หัวใจ ใบเฟิร์น ยังไม่แน่ เพราะพบว่าเวลานี้ก็มีพระเอกหล่อเข้มของช่อง 3 ท็อป-จรณ โสรัตน์ ที่ทำคะแนนอยู่เงียบๆ แต่มาโป๊ะแตกเอาเมื่อถูกจับได้ว่า ท็อป กับ ใบเฟิร์น โพสต์รูปลง IG เวลาและสถานที่เดียวกัน และยังมี ท็อป โพสต์ข้อความเพ้อๆ ว่าคิดถึง ซึ่งวันนี้ต้องถามหัวใจ ใบเฟิร์น คนเดียวแล้วว่า พร้อมมีความรักหรือยัง? แล้วคนไหนที่โดนใจที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้