วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ขวัญ’สวยเจิดสไตล์ปารีเซียง

รักรุ่ง งานเริ่ด!! สดใสซาบซ่าส์เกินหน้าเกินตาคนอื่นต้องยกให้ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ บร้า...บร้า ไม่ได้อิจฉา แต่แค่จะกล่าวว่า ความสดใสมั่นใจของ หนูขวัญ จรัสแสงเด้ง!เข้าตาโอโม จับมาเจิดบนเวทีเปิดตัว โอโม พลัส ปารีส เพอร์ฟูม ที่ยกปารีสรันเวย์มาจำลองกันอย่างอลังการ ให้ ขวัญ แฟนสาวของ กอล์ฟ-พิชญะ ร่วมแฟชั่นโชว์สไตล์ปารีเซียงในลุคฟินาเล่สุดปัง ปะทะกับสองแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ม๊าเดี่ยว นางแบบระดับโลก และ ทราย เบญจพร

โชว์ความเปล่งประกาย มั่นใจเกินร้อยกับเสน่ห์ของการแต่งตัวสไตล์สาวปารีเซียง ที่ทั้งโชว์ความสะอาดสดใสของเสื้อผ้าแต่ละลุค ตอกย้ำว่าไม่ใช่แค่ผ้าขาว ผ้าสีก็ซักได้ พร้อมให้กลิ่นหอมหรูแบบฝรั่งเศส ที่ใครก็สามารถแต่งตามได้ในแต่ละวัน โอ๊ย...ย ขวัญเฉิดฉายอวดโฉมพร้อมกับกลิ่นหอมเหนือระดับฟุ้งกระจาย เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ กลิ่นหอมยาวนาน มิน่า! กอล์ฟถึงร้าก...ก ฝุดๆ.

รักรุ่ง งานเริ่ด!! สดใสซาบซ่าส์เกินหน้าเกินตาคนอื่นต้องยกให้ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ บร้า...บร้า ไม่ได้อิจฉา แต่แค่จะกล่าวว่า ความสดใสมั่นใจของ หนูขวัญ จรัสแสงเด้ง!เข้าตาโอโม จับมาเจิดบนเวทีเปิดตัว โอโม พลัส ปารีส เพอร์ฟูม... 8 มี.ค. 2560 12:59 ไทยรัฐ