วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังอยู่ในแผน! 'สิงห์บลู' เล็งยืดสัญญาให้กับ 'มาติช'

"เชลซี" ตกเป็นข่าวเตรียมขยายสัญญาใหม่ให้กับ "เนมานยา มาติช" ห้องเครื่องสายเลือดเซิร์บออกไปอีกครั้ง ถึงแม้ทีมจะมีข่าวจ้องดึงมิดฟิลด์คนใหม่เข้ามาสู่ทีมไม่เว้นแต่ละวัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 มี.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมที่จะเดินหน้าขยายสัญญาให้กับ เนมานยา มาติช กองกลางชาวเซอร์เบียออกไปในอนาคตอันใกล้นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ตกเป็นข่าวให้ความสนใจกับกองกลางชื่อดังของโลกมากมายหลายต่อหลายคน แต่ทั้งนี้อดีตดาวเตะ "เหยี่ยวลิสบอน" เบนฟิกา ก็ยังอยู่ในแผนการทำทีมระยะยาวต่อไป และมีข่าวที่บอร์ดบริหารเตรียมที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่ให้กับ มาติช อีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

สำหรับ เนมานยา มาติช วัย 28 ปี ถูก โชเซ มูรินโญ อดีตกุนซือเชลซี ดึงตัวกลับจาก เบนฟิกา มาร่วมกันอีกครั้งเป็นคำรบที่สอง เมื่อช่วงหน้าร้อนปี 2014 ด้วยค่าตัว 21 ล้านปอนด์ (ประมาณ 900 ล้านบาท) โดยลงสนามให้กับต้นสังกัดไปแล้ว 112 นัด ทำได้ 3 ประตูด้วยกัน.

"เชลซี" ตกเป็นข่าวเตรียมขยายสัญญาใหม่ให้กับ "เนมานยา มาติช" ห้องเครื่องสายเลือดเซิร์บออกไปอีกครั้ง ถึงแม้ทีมจะมีข่าวจ้องดึงมิดฟิลด์คนใหม่เข้ามาสู่ทีมไม่เว้นแต่ละวัน... 8 มี.ค. 2560 12:58 8 มี.ค. 2560 15:11 ไทยรัฐ