วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บอร์นมัธ’ เล็งยื่นอุทธรณ์โทษแบน ‘มิงส์’ กรณีย่ำหัวซลาตัน

บอร์นมัธเตรียมยื่นเรื่องอุทธรณ์โทษแบนของ "ไทรอน มิงส์" จำนวน 3 นัด ต่อสมาคมฟุตบอลอังกฤษ หลังจากถูกลงโทษในข้อหาจงใจทำร้าย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกของปิศาจแดงในเกมลีกนัดล่าสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 มี.ค.ว่า สโมสรบอร์นมัธ ตัดสินใจเตรียมยื่นอุทธรณ์โทษแบนของ ไทรอน มิงส์ หลังจากถูกสมาคมฟุตบอลอังกฤษสั่งห้ามลงเล่นจำนวน 3 เกม ในข้อหาจงใจเหยียบเข้าที่ศีรษะของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกปิศาจแดง

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งมีกล้องจับภาพได้ว่า มิงส์ เปิดปุ่มสตั๊ดเข้าใส่ที่บริเวณหัวของกองหน้าชาวสวีดิช แต่ เควิน เฟรนด์ ผู้ตัดสินในเกมนั้นไม่เห็นเหตุการณ์ ทำให้รอดตัวไป

ซึ่งจากคำตัดสินของ เอฟเอ ที่สั่งแบนแบ็กซ้ายวัย 23 ปี จำนวน 3 นัด ทำให้ล่าสุด เอ็ดดี้ ฮาว รวมถึงบอร์ดบริหารของ เดอะ เชอร์รีส์ มีความเห็นตรงกันที่จะยื่นอุทธรณ์โทษแบนดังกล่าว เนื่องจากมองว่า มิงส์ ไม่ได้มีเจตนาที่จะจงใจทำร้ายคู่แข่งอย่างที่ถูกกล่าวอ้างก่อนหน้านี้.

บอร์นมัธเตรียมยื่นเรื่องอุทธรณ์โทษแบนของ "ไทรอน มิงส์" จำนวน 3 นัด ต่อสมาคมฟุตบอลอังกฤษ หลังจากถูกลงโทษในข้อหาจงใจทำร้าย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกของปิศาจแดงในเกมลีกนัดล่าสุด... 8 มี.ค. 2560 12:58 8 มี.ค. 2560 16:32 ไทยรัฐ