วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คอนเสิร์ต ‘ยามเย็น...กับเพลงของพ่อ’

ผู้ร่วมชมในฮอลล์กว่า 1,200 คน ซาบซึ้งและอิ่มเอมใจกับคอนเสิร์ตการกุศล “ยามเย็น...กับเพลงของพ่อ” ที่สร้างสรรค์โดย  มหาวิทยาลัยมหิดล และมันนี่แชนแนล ในเครือตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ ผู้สนับสนุนหลัก ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด และบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ รวบรวมและถ่ายทอด เพลงของพ่อในบรรยากาศยามเย็น ออกมาเป็น 3 รูปแบบ “เพลง พระราชนิพนธ์ของพ่อ”, “เพลงโปรดของพ่อ” และ “เพลงที่แต่งขึ้นเพื่อพ่อ” ถ่ายทอดโดยศิลปินระดับแถวหน้า

อาทิ ธีรนัยน์ ณ หนองคาย, พินต้า-ณัฐนิช รัตนเสรีเกียรติ, กานต์ จั่นทอง, สมา สวยสด, ดลชัย บุณยะรัตเวช, กรวิช เทพหัสดิน ณ อยุธยา, หยาดทิพย์ ทิพย์ธนาวดี, อิสซาเบลล่า กาญจนวัฒน์ ฯลฯ บรรเลงเพลงแบบสดๆสุดคลาสสิกจากวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย หรือวงทีพีโอ (Thailand Philharmonic Orchestra-TPO) ที่มหิดล-สิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา อบอวลด้วยบทเพลงของพ่อ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย สมทบ “มูลนิธิชัยพัฒนา” ชมย้อนหลังที่ www.moneychannel.co.th

ผู้ร่วมชมในฮอลล์กว่า 1,200 คน ซาบซึ้งและอิ่มเอมใจกับคอนเสิร์ตการกุศล “ยามเย็น...กับเพลงของพ่อ” ที่สร้างสรรค์โดย วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และมันนี่แชนแนล ในเครือตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ ผู้สนับสนุนหลัก... 8 มี.ค. 2560 12:53 8 มี.ค. 2560 12:54 ไทยรัฐ