วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ที่เดียวในไทย! ไทยรัฐ จับมือ เฟซบุ๊ก เปิดแรงบันดาลใจผู้บริหารหญิงเก่งในวันสตรีสากล (คลิป)

ที่เดียวในไทย! ไทยรัฐ จับมือ เฟซบุ๊ก เปิดแรงบันดาลใจผู้บริหารหญิงเก่งในวันสตรีสากล (คลิป)

  • Share:

วันที่ 8 มี.ค.60 "ไทยรัฐ" ร่วมกับ "เฟซบุ๊ก ประเทศไทย" จัดโครงการพิเศษภายใต้ชื่อ "She Means Business" ร่วมกับพันธมิตรจากทั่วโลกหลายสิบประเทศ พร้อมจัดกิจกรรมผ่าน Facebook Live เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์ของผู้หญิง เนื่องในวันสตรีสากล

และในวันสตรีสากล 8 มีนาคมประจำปีนี้ "คุณปนัดดา เจณณวาสิน" กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้บริหารหญิงคนไทยคนแรกและคนเดียว ที่มีตำแหน่งในระดับบอร์ดบริหารของค่ายรถยนต์ญี่ปุ่น ได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนผู้หญิงไทย เข้าร่วมในโครงการสำคัญนี้ ซึ่งจะมาเปิดเผยเรื่องราวและแนวคิด กว่าจะมาเป็นหญิงเหล็กแห่งโลกยานยนต์เมืองไทย โดยสถานีโทรทัศน์ “ไทยรัฐทีวี” ช่อง 32 รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการ จัดรายการสัมภาษณ์ ถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Thairath ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับโครงการ "She Means Business" จัดขึ้นโดย เฟซบุ๊ก และพันธมิตรจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เนื่องในวันสตรีสากล วันที่ 8 มีนาคมของทุกปี โดยจะคัดเลือกผู้หญิงเก่งที่มีบทบาทสำคัญ และมีผลงานโดดเด่นทางธุรกิจและเศรษฐกิจของแต่ละประเทศ มาเผยแพร่แนวคิดและสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านรายการสัมภาษณ์พิเศษ ที่จะออกอากาศอย่างต่อเนื่องพร้อมกันทั่วโลก โดยในประเทศไทย เฟซบุ๊ก ได้คัดเลือกให้ ไทยรัฐ ร่วมเป็นพันธมิตรหลักในการดำเนินรายการแต่เพียงผู้เดียว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้