วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบลล่า สตรองไม่สนคนด่า เหตุกั๊กสถานะเวียร์ หลังฝ่ายชายเปิดตัว (ชมคลิป)

เบลล่า ราณี เซอร์ไพรส์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ จัดใหญ่ เตี๊ยมเพื่อนสนิทและแม่ ขนลูกโป่งส่งถึงบ้านรับวาเลนไทน์ ยันยังไม่ใจอ่อนเรียกแฟน แฮปปี้สถานะตอนนี้ รับคุยฝ่ายชายแค่คนเดียว ไม่นอยด์ถูกโจมตีที่กั๊กสถานะ หลังเวียร์ชัดเจน บอกของแบบนี้ต้องใช้เวลา

เพราะฝ่ายชาย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส ออกตัวเบอร์แรงว่ากำลังทำคะแนนกับสาวเบลล่า ราณี แคมเปน อยู่ โดยในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ทำเซอร์ไพรส์หอบลูกโป่งไปให้สาวถึงที่บ้าน งานนี้เมื่อได้เจอสาวเบลล่าที่งาน “GODIVA GRAND OPENING CEREMONY” เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตสถานะของทั้งคู่ว่าอยู่ในขั้นไหน เพราะดูฝ่ายชายเริ่มชัดเจนมากขึ้น ซึ่งสาวเบลล่าเผยว่า

เรื่องเซอร์ไพรส์ลูกโป่ง? "พี่เขาก็เซอร์ไพรส์ไปเตี๊ยมกับเพื่อนสนิทเบล ขออนุญาตแม่เข้าไปจัดที่บ้าน วันนั้นเบลถ่ายละคร กลับมาถึงบ้านเปิดประตูเจอก็โอ้ว...ลูกโป่งเต็มเลย ก็ขอบคุณนะคะ ชอบค่ะ ไม่เคยบอกเขาว่าเราชอบลูกโป่ง เหมือนพี่เขาชอบก็เลยอยากให้ เขาไม่ค่อยได้ทำเซอร์ไพรส์บ่อยๆ ครั้งแรกเลย ก็ไม่ได้คิดไว้ว่าพี่เขาจะทำให้ขนาดนี้ เพราะก็ไม่ค่อยได้เห็นมุมหวานๆ พี่เขาเท่าไร ก็น่ารักดี เขาก็ไม่ได้ให้อะไรอีก แค่นี้ก็มากพอแล้ว เบลเองก็ไม่ได้ให้อะไรพี่เขากลับด้วย งานเบลเยอะมากเลย พี่เขาก็เข้าใจ ก็ลงรูปแล้วก็ส่งเมจเสจเป็นการขอบคุณ" เปิดตัวมากขึ้น? "ไม่หรอกค่ะ เผอิญมีโอกาส มีเทศกาล พี่เขาก็เข้าใจ เพราะทุกอย่างมันก็ดีอยู่แล้ว" สถานะแฟน? "อยากให้เป็นเรื่องของเวลาให้เป็นเครื่องพิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างด้วย ก็ยังเป็นพี่ชายเหมือนเดิมค่ะ แสนดีไหมก็แล้วแต่จะเรียก เท่าที่รู้จักกันมาก็หลายปีแล้วเหมือนกัน 5 ปีได้แล้วมั้งตั้งแต่ร่วมงานกันมา วันที่ดีและวันที่ไม่ดีพี่เขาก็มีความปรารถนาดีมาให้เราตลอด" เขาบอกทำคะแนนกับเรา? "ไม่รู้สิคะ (หัวเราะ) ก็ซึ้งใจในความทุ่มเท ดีใจ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ เบลไม่ได้มองแค่เรื่องนี้ จริงๆแล้วพี่เขาก็มีความน่าประทับใจอะไรหลายอย่างด้วยไม่ใช่แค่มุมนี้ ก็รอเวลาค่ะ ไม่ได้อยากรีบร้อนอะไร ตัวเขาเองก็ไม่ได้เร่งเรา ก็ยังต้องทำงาน ดูแลแม่ เป็นเสาหลักครอบครัวอยู่ แต่ตอนนี้ก็คุยกับพี่เขาคนเดียว"

หลายๆ คู่ตอนนี้ก็เปิดมากขึ้น อย่างณเดชน์-ญาญ่า หมาก-คิม? "อย่าไปเปรียบเทียบกับเขาเลย แต่ละคนก็ไม่เท่ากัน เบลเองก็ยังต้องทำงานเยอะ ยังต้องให้เวลากับแม่เพราะพ่อเพิ่งจะเสียไป กลัวแม่จะเหงา ก็ยังต้องให้เวลาแม่ เป็นเสาหลักครอบครัว ยังมีอะไรต้องรับผิดชอบเยอะ"
กลัวเขาจะท้อไหม 5 ปียังเป็นได้แค่พี่ชาย? "มีความสุขแล้วค่ะ คือเราไม่ได้มานิยามว่าทุกวันนี้เราไปกันถึงขั้นไหนแล้ว ก็ไปเรื่อยๆ ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า ไม่ใช่มาเร่งรัด มาบีบบังคับกันมันจะไม่ดีเปล่าๆ เราเองไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยด้วย เร่งทำงานกันทั้งสองฝ่าย แต่ก็คุยกันปกติ" อย่างลงฉากกุ๊กกิ๊กเขามีถาม? "ไม่มีค่ะ มีแต่ถามว่าเหนื่อยไหม เบลเองก็ไม่ได้ถาม เรื่องงานก็เรื่องงาน" แฟนคลับเวียร์รอลุ้นเมื่อไหร่เราจะยอมเปิดตัวเสียที เราเลยโดนโจมตี? "ไม่ได้กั๊ก มันก็เป็นเรื่องของเวลา ไม่อยากจะเร่ง เบลเองได้อ่านทั้งคอมเมนต์ ก็ขอบคุณทุกคนทั้งกำลังใจและความห่วงใย เบลเชื่อว่าทุกคอมเมนต์ที่ส่งมาให้เหมือนเป็นความรักที่เขาส่งมาให้ทุกข้อความ ไม่มีนอยด์ค่ะ พี่เขาก็ไม่นอยด์ พี่เขาเคยสอนเบลมาก่อนหน้านี้ เขาเองมีประสบการณ์มาก่อน เขาก็บอกว่าอย่าไปนอยด์เลย เราก็โฟกัสที่งาน มีคนสนใจ มีคนรักก็ดีกว่าคนไม่ชอบ ทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดี" มีงานคู่จะรับ? "ก็ไม่รู้ว่าพี่เขาจะรับรึเปล่า ดูตามเวลาและความเหมาะสม ตัวเบลไม่มีปัญหา รับได้"

เบลล่า ราณี เซอร์ไพรส์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ จัดใหญ่เตี๊ยมเพื่อนสนิทและแม่ ขนลูกโป่งส่งถึงบ้านรับวาเลนไทน์ ยังไม่ใจอ่อนเรียกแฟน แฮปปี้สถานะตอนนี้ รับคุยฝ่ายชายแค่คนเดียว ไม่นอยด์ถูกโจมตีที่กั๊กสถานะ หลังเวียร์เปิดตัวชัดเจน 8 มี.ค. 2560 10:50 21 เม.ย. 2560 17:42 ไทยรัฐ