วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 09/03/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2560ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ)เคล็ดดวงดีคนเกิดปีระกามีเกณฑ์การเงินติดขัดในระยะสั้นๆ ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้คุณมีโอกาสได้แสดงความสามารถจนเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ทึ่งในความสามารถ การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มมากขึ้นจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเริ่มมองหารักใหม่ คนโสดอยากมีรักแบบจริงจังแต่ยังไม่มีโอกาสเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากหลายทางพร้อมกัน ความรักคนมีคู่จะเกิดปัญหาเพราะคำพูด คนโสดคุณยังไม่ชอบคนที่เข้ามาในชีวิตตอนนี้

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานเพียงลำพังเพราะหันหน้าไปพึ่งพาใครไม่ได้เลย การเงินช่วงนี้ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาหนักแต่ยังพอรับมือไหว ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะต่างคนต่างไม่ยอมกัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนที่อายุมากกว่า

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์พบปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินปัญหาที่ทำให้คุณลำบากใจกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักเพื่อกระชับความสัมพันธ์ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อที่จะนำความรู้มาใช้ประโยชน์ในงานที่รับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ถึงแม้ไม่มีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณควรจัดสรรเวลาให้ดีเพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้น การเงินมีโอกาสได้รายได้มากขึ้นจากความขยันหมั่นเพียรของคุณ ความรักคนมีคู่รักกันมากขึ้นหลังจากผ่านเรื่องราวด้วยกันมามากมาย คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมากเสียจนเริ่มมีคนเริ่มอิจฉา การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ยิ่งพบอุปสรรคยิ่งทำให้รักกันมากขึ้น คนโสดมีโอกาสได้พบคนที่คุณหมายปอง.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2560ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ)เคล็ดดวงดีคนเกิดปีระกามีเกณฑ์การเงินติดขัดในระยะสั้นๆ ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด 8 มี.ค. 2560 10:43 8 มี.ค. 2560 10:43 ไทยรัฐ


advertisement