วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 09/03/60

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จประทานรางวัล Energy Mind Award 2015 ที่คอนราด 9 มี.ค. เวลา 15.00 น.

ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ แต่ง ทองภักดี อดีตผู้พิพากษาศาลฎีกา บิดาของ ทวีศักดิ์ ทองภักดี ณ วัดโสมนัสฯ ศาลา 5 สวดอภิธรรม 8 มี.ค.-14 มี.ค. เวลา 19.00 น.

จัดทริปวีไอพีไปชมโรงงานผลิต Maserati ที่อิตาลี ศุกลกานต์ ธรรมชวนวิริยะ พามารดา รัตนา แวะเยี่ยม ลูกแฝด แพรว-พราว ซึ่งเรียนเยียร์ 9 อยู่เชสนัม เพราะคุณยายคิดถึงหลานมาก

ภรรยา รุจิโรจ ร้องเพลงเพราะมาก และรับเชิญไปร้องในงานการกุศลทุกเดือน ปราจิน เอี่ยมลำเนา จึงมีข้อตกลงว่า จะสมทบให้การกุศล 1 เพลง 3 หมื่น 2 เพลง 5 หมื่น ส่วนค่าแต่งตัวให้ ออกเอง แต่ถ้าทำอัลบั้ม จะเป็นนายทุนให้

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ไปอิตาลี ทริปล่าสุด คนอื่นวิ่งช็อป แล้วเอาเสื้อผ้า กระเป๋าแบรนด์เนมมาอวดกัน แต่พอ คุณน้อง-มยุรี เอาของที่ช็อปออกมาให้ดูบ้าง คนอื่นก็หันมารุม เพราะมีแต่ผลิตภัณฑ์หมูที่วิ่งซื้อมาชิมทุกร้านดัง พร้อมไวน์ดัง

ตั้งแต่เปิดมิราเคิล เลานจ์ คอนคอร์ส D อัศวิน อิงคะกุล ก็กลายเป็นหนุ่มใหญ่ใจฟิตเฟิร์ม เพราะต้องเดินตรวจความเรียบร้อยและดูแลลูกค้าที่สุวรรณภูมิวันละเป็นชั่วโมง กว่าจะรอบพื้นที่ซึ่งใหญ่กว่าเดิม 3,000 ตร.ม.

อัพเดตเทรนด์ ซัมเมอร์ ธาพิดา นรพัลลภ จัดงาน “THAITHAI Summer Up & Away” ชวน 15 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ไปมอบสิทธิพิเศษ ผ่านอินเตอร์แอ็กทีฟ ฟิตติ้ง รูม พร้อมส่วนลดคอลเลกชั่นใหม่ และเซอร์ไพรส์ ที่โซน THAITHAI เซ็นทรัลชิดลม 10-12 มี.ค.

จักร เฉลิมชัย คว้า “เอแตม” (Etam) ชุดชั้นในสตรี จากฝรั่งเศส มาให้สาวไทยเซ็กซี่แบบสาวปารีเซียงแล้ว และทยอยขยายสาขา โดยเปิด Free Standing ใหม่ที่ชั้น 1 เมกา บางนา 9 มี.ค. เวลา 10.30 น.

บินไปทำงานที่สิงคโปร์ พอว่าง นงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยา ก็ไปเดินชม National Gallery และปลื้มมาก เพราะเห็นผลงานของศิลปินไทย หลายคน อาทิ ประหยัด พงษ์ดำ ดำรงค์ วงศ์อุปราช ชำเรือง วิเชียรเขตต์ และ อิทธิพล ตั้งโฉลก ฯลฯ ที่ไม่เข้าใจคือ รองเท้าแตะคีบ ที่โยนใส่ถุงเก่าๆและแขวนไว้โดดเด่นกลางห้อง เป็นมาสเตอร์พีซตรงไหนหว่า.

โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จประทานรางวัล Energy Mind Award 2015 ที่คอนราด 9 มี.ค. เวลา 15.00 น. 8 มี.ค. 2560 10:32 8 มี.ค. 2560 10:33 ไทยรัฐ