วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 09/03/60

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จประทานรางวัล Energy Mind Award 2015 ที่คอนราด 9 มี.ค. เวลา 15.00 น.

ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ แต่ง ทองภักดี อดีตผู้พิพากษาศาลฎีกา บิดาของ ทวีศักดิ์ ทองภักดี ณ วัดโสมนัสฯ ศาลา 5 สวดอภิธรรม 8 มี.ค.-14 มี.ค. เวลา 19.00 น.

จัดทริปวีไอพีไปชมโรงงานผลิต Maserati ที่อิตาลี ศุกลกานต์ ธรรมชวนวิริยะ พามารดา รัตนา แวะเยี่ยม ลูกแฝด แพรว-พราว ซึ่งเรียนเยียร์ 9 อยู่เชสนัม เพราะคุณยายคิดถึงหลานมาก

ภรรยา รุจิโรจ ร้องเพลงเพราะมาก และรับเชิญไปร้องในงานการกุศลทุกเดือน ปราจิน เอี่ยมลำเนา จึงมีข้อตกลงว่า จะสมทบให้การกุศล 1 เพลง 3 หมื่น 2 เพลง 5 หมื่น ส่วนค่าแต่งตัวให้ ออกเอง แต่ถ้าทำอัลบั้ม จะเป็นนายทุนให้

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ไปอิตาลี ทริปล่าสุด คนอื่นวิ่งช็อป แล้วเอาเสื้อผ้า กระเป๋าแบรนด์เนมมาอวดกัน แต่พอ คุณน้อง-มยุรี เอาของที่ช็อปออกมาให้ดูบ้าง คนอื่นก็หันมารุม เพราะมีแต่ผลิตภัณฑ์หมูที่วิ่งซื้อมาชิมทุกร้านดัง พร้อมไวน์ดัง

ตั้งแต่เปิดมิราเคิล เลานจ์ คอนคอร์ส D อัศวิน อิงคะกุล ก็กลายเป็นหนุ่มใหญ่ใจฟิตเฟิร์ม เพราะต้องเดินตรวจความเรียบร้อยและดูแลลูกค้าที่สุวรรณภูมิวันละเป็นชั่วโมง กว่าจะรอบพื้นที่ซึ่งใหญ่กว่าเดิม 3,000 ตร.ม.

อัพเดตเทรนด์ ซัมเมอร์ ธาพิดา นรพัลลภ จัดงาน “THAITHAI Summer Up & Away” ชวน 15 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ไปมอบสิทธิพิเศษ ผ่านอินเตอร์แอ็กทีฟ ฟิตติ้ง รูม พร้อมส่วนลดคอลเลกชั่นใหม่ และเซอร์ไพรส์ ที่โซน THAITHAI เซ็นทรัลชิดลม 10-12 มี.ค.

จักร เฉลิมชัย คว้า “เอแตม” (Etam) ชุดชั้นในสตรี จากฝรั่งเศส มาให้สาวไทยเซ็กซี่แบบสาวปารีเซียงแล้ว และทยอยขยายสาขา โดยเปิด Free Standing ใหม่ที่ชั้น 1 เมกา บางนา 9 มี.ค. เวลา 10.30 น.

บินไปทำงานที่สิงคโปร์ พอว่าง นงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยา ก็ไปเดินชม National Gallery และปลื้มมาก เพราะเห็นผลงานของศิลปินไทย หลายคน อาทิ ประหยัด พงษ์ดำ ดำรงค์ วงศ์อุปราช ชำเรือง วิเชียรเขตต์ และ อิทธิพล ตั้งโฉลก ฯลฯ ที่ไม่เข้าใจคือ รองเท้าแตะคีบ ที่โยนใส่ถุงเก่าๆและแขวนไว้โดดเด่นกลางห้อง เป็นมาสเตอร์พีซตรงไหนหว่า.

โสมชบา