วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยะลาเข้มความปลอดภัย รับ 'พล.อ.อุดมเดช' ลงพื้นที่ (คลิป)

ยะลาเข้มความปลอดภัย รับ 'พล.อ.อุดมเดช' ลงพื้นที่ ตามความก้าวหน้าการแก้ไขปัญหา และพัฒนาจังหวัดชายแดนใต้ ...

เมื่อเวล 09.00 น. วันที่ 8 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม หัวหน้าคณะผู้แทนพิเศษของรัฐบาล พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่ จ.ยะลา เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานแก้ไขปัญหาและพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ของศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) เฉพาะงานด้านพัฒนาและศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (เฉพาะงานด้านการพัฒนา) โดยมีประเด็นการการติดตาม ประกอบด้วย การขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาและพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ และปัญหาอุปสรรคที่ต้องการเสนอให้ผู้แทนพิเศษของรัฐบาล เข้าไปเร่งรัดช่วยเหลือ

จากนั้นในช่วงบ่าย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม จะเดินทางไป บ้านลือมุ ต.กรงปินัง อ.กรงปินัง จ.ยะลา เพื่อเยี่ยมและพบปะกลุ่มเกษตรกรโครงการเกษตรริมทาง (Smart Farm) ก่อนที่จะเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร

ส่วนบรรยากาศทั่วไปใน จ.ยะลา เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง ทั้งทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง ได้เพิ่มความเข้มงวดในการตรวจสอบสกรีนพื้นที่ ตั้งด่านตรวจรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และบุคคลเป้าหมายอย่างละเอียด ทั้งถนนสายหลัก และสายรอง ส่วนพื้นที่รอบนอกให้ ทหารหน่วยเฉพาะกิจยะลา 12 ออกตรวจเขตรอยต่ออำเภอรอบนอก กับอำเภอเมืองยะลา ตลอดทั้งวัน.

ยะลาเข้มความปลอดภัย รับ 'พล.อ.อุดมเดช' ลงพื้นที่ ตามความก้าวหน้าการแก้ไขปัญหา และพัฒนาจังหวัดชายแดนใต้ ... 8 มี.ค. 2560 10:30 19 พ.ค. 2560 10:40 ไทยรัฐ