วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พีค’ บทนี้พีคสุด

โดย กุ๊กกิ๊ก

ยังเม้าท์...เรื่องเก่าไม่จบเลย หา!! ข่าวใหม่เกิดอีกแล้ว ข่าวเกิดขึ้นได้ทุก 5 นาทีและดับไป เอ่อ...บางทีสาวสองพันปีอย่างพี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยากถามว่า โลกออนไลน์มันเร็วไปมั้ยค้า?! มาที่จดหมายสุดแซ่บ ถึงสาว พีค จาก หนูต้องตา ถามมาเพราะชอบมาก

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พี่พีคค้า ทำหนูพีคมาก ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ “แนตตี้ขี้บนรถ” จนเรียกเสียงฮาสนั่นโซเชียลมาแล้ว สำหรับ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ รับบท แนตตี้ ชะนีหนึ่งเดียวของแก๊งตุ๊ด ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 ค่าย จีดีเอช ล่าสุด แนตตี้ก็ยังคงสร้างความฮาน้ำตาเล็ดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ต้องปะทะความอึ๋มกับ ใหม่-ดาวิกา หรือฉากที่พีคต้องใส่ชุดเดรสข้าวเกรียบ กับแคมเปญซุปตาร์พรมแดง เรียกว่าแต่ละฉากแต่ละซีนเล่นใหญ่ใส่เต็ม ไม่ห่วงสวยเลยสักนิดค่ะซิส บอกพี่พีคด้วยว่า มันสุดมากกับบทนี้ หนูชอบฝุดๆ”

บอกแล้ว แถมนำความในใจของ พีค มาบอกอีกว่า “ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ชื่นชอบไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ฯนะคะ ส่วนตัวบอกเลยว่าการที่ได้มารับบทแนตตี้ พีคแฮปปี้มากๆเลยค่ะ คือฟีดแบ็กดีตั้งแต่ซีซั่นแรกจนมาถึงซีซั่นนี้ มีหลายฉากที่ท้าทายความสามารถเยอะมาก ยิ่งเล่นก็ยิ่งสนุก พี่เติ้ลผู้กำกับเคยบอกว่าให้พีคเชื่อว่าตัวเองคือแนตตี้พริตตี้เงินหมื่นจริงๆ ไม่ว่าจะเจอบทไหนหรือมีสถานการณ์อะไรเกิดขึ้น ก็สามารถเล่นได้แบบไม่เขิน ซึ่งพีคไม่ค่อยห่วงลุคอยู่แล้ว ก็พยายามทำให้เต็มที่ที่สุดค่ะ และซีซั่นนี้พอได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับเพชร เต๋อ ปิงปอง ยิ่งทำให้พวกเราสนิทกันมากขึ้น รับส่งมุกกันได้เร็วขึ้น คือบอกตรงๆว่าพีครู้สึกว่าทุกคนคือเพื่อนสาวของเราจริงๆ ทุกวันนี้มองภาพทุกคนเป็นกัส กอล์ฟ คิม ไปแล้วค่ะ พอผลงานออนแอร์แล้วคนดูชอบ รู้สึกปลื้มใจมากเลยค่ะ แอบกระซิบว่าในตอนต่อๆไปเรื่องราวจะยิ่งเข้มข้นขึ้นอีก มีทั้งเฮฮา ดราม่า ครบทุกรส อยากฝากให้ติดตามชมไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 ทุกวันเสาร์ ย้ำอีกครั้ง ณ จุดจุดนี้นะคะ ว่าเปลี่ยนเวลาใหม่เป็น 21.45 น. ทาง GMM25 ค่ะ”
ยังงี้ใช่มะ?! ที่เขาเรียกว่า พีค...สุดๆ.

“กุ๊กกิ๊ก”

8 มี.ค. 2560 10:04 8 มี.ค. 2560 10:04 ไทยรัฐ