วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หลอนคนตามฆ่า! ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์ผูกคอตายหน้าห้องน้ำในบ้าน

หลอนคนตามฆ่า! ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์ผูกคอตายหน้าห้องน้ำในบ้าน

  • Share:

ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์ชาวอุทัยธานี หลอน บอกมีคนจะมาทำร้าย เช้ามืดหลานมาเจอผูกคอตายหน้าห้องน้ำ ภรรยาเผยก่อนหน้าหักดิบเลิกเหล้าและเพิ่งกลับมาดื่มอีก ยัน ไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อน

เมื่อเวลา 07.20 น. ร.ต.อ.ทักษิณ ขันทองดี รอง สว.สส.สภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี รับแจ้งเหตุคนผูกคอตาย จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี (จุดลานสัก) แพทย์เวร รพ.ลานสัก เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เปิดเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ชื่อร้านธานินทร์มอเตอร์ เลขที่ 208/29 ม.1 ต.ลานสัก บริเสณหน้าห้องน้ำ พบศพนายธานินทร์ เหนือคูเมือง อายุ 36 ปี เจ้าของร้าน ชาว อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ที่คอมีสายของเครื่องเจียรผูกกับคานประตูห้องน้ำ ลิ้นจุกปาก แพทย์ลงความเห็นว่าขาดอากาศหายใจ และเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำศพลงมาก่อนนำส่ง รพ. ชันสูตรอีกครั้ง

สอบถาม นางญาสุนันท์ เหนือคูเมือง อายุ 40 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า ทุกวันหลังซ่อมรถเสร็จ สามีจะนั่งดื่มสุรา แต่เพิ่งหักดิบเลิกดื่มมาประมาณ 1 เดือน แล้วก็กลับมากินอีก โดยเมื่อวานช่วงเช้า ผู้ตายมีลักษณะแปลกๆ บ่นว่ามีคนจะมาทำร้าย เหมือนอาการหลอน พูดจาไม่รู้เรื่อง ซึ่งสามีไม่เคยมีอาการเช่นนี้มาก่อน จนช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. สามีลุกจากห้องนอนชั้น 2 เดินลงมาข้างล่าง คิดว่าลงมาเข้าห้องน้ำ กระทั่งเวลา 08.00 น. หลานของสามีลงมาอาบน้ำก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นผูกคอตายหน้าห้องน้ำ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเกิดอาการจิตหลอนหวาดระแวง และลงมือผูกคอตัวเองเสียชีวิต ก่อนที่ตำรวจจะมอบศพให้กับญาติเพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้