วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่เมืองคอนผูกคอดับ ทิ้งจดหมายขอโทษลูก บอกอยู่ก็ทรมาน คาดเครียดป่วย

สลด! สาวใหญ่เมืองนครศรีธรรมราช เครียดป่วยเป็นโรคประจำตัว ตัดสินใจผูกคอตายกับคานเหล็กโรงรถ พบจดหมายลาตายข้อความ ขอโทษลูก บอกอยู่ไปก็ทรมาน ...

เมื่อเวลา 04.40 น. วันที่ 8 มี.ค. พ.ต.ท.นครินทร์ มุกรินละไมมาศ สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 10 ต.ท่าขึ้น รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และจนท.หน่วยกู้ภัยท่าศาลา ไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ บริเวณโรงรถข้างบ้านพบศพผู้ตายชื่อ นางอุไร ม้าทอง อายุ 55 ปี นอนตายอยู่บนพื้นในโรงรถ ในชุดนุ่งกางเกงวอร์มสีดำ สวมเสื้อลายดอกสีม่วง ที่ลำคอมีเชือกไนลอนสภาพขาดผูกติดที่ลำคอ จำนวน 1 เส้น เจ้าหน้าที่ตรวจพบเชือกไนลอนขาดติดอยู่บนคานเหล็กของโรงรถอีก 1 เส้น ในตัวผู้ตายพบจดหมายลาตายเขียนข้อความ ระบุ ขอโทษลูก บอกที่ทำลงไป เพราะอยู่ไปก็ทรมาน

สอบสวนญาติๆ เบื้องต้น ทราบว่า นางอุไร ป่วย มีโรคประจำตัวมานานแล้ว พยายามรักษาแต่ไม่หายสักที ทำให้นางอุไร เกิดความเครียดมาตลอด จนมาตัดสินใจผูกคอตายลาโลกดังกล่าว ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว ได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป

(ภาพจาก : จนท.หน่วยกู้ภัยท่าศาลา)

สลด! สาวใหญ่เมืองนครศรีธรรมราช เครียดป่วยเป็นโรคประจำตัว ตัดสินใจผูกคอตายกับคานเหล็กโรงรถ พบจดหมายลาตายข้อความ ขอโทษลูก บอกอยู่ไปก็ทรมาน 8 มี.ค. 2560 09:04 8 มี.ค. 2560 10:13 ไทยรัฐ