วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทาสยานรกคลัง อีโต้ฟันพ่อหัวแบะ

โมโหโดนด่าแล้วตบหน้า

ลูกชายทาสยาบ้าคว้ามีดอีโต้กระหน่ำฟันหัวพ่อบังเกิดเกล้ากะโหลก แตกตายสยองคาบ้าน หลังก่อเหตุวิ่งเผ่นหนีแต่ไม่รอด ถูกตำรวจ ตามลากคอทันควัน สารภาพไม่สะทกสะท้าน เผยชนวนเหตุมีปากเสียงกันเรื่องพ่อใช้ให้ไปหยิบน้ำให้กิน แต่ตัวเองไม่สนใจ โดนพ่อตบหน้าทำเอาฉุนฟิวส์ขาดคว้ามีดอีโต้ย่องสับหัวพ่อขณะนอนอยู่บนพื้นสิ้นใจสยอง เช็กประวัติลูกทรพีเคยติดยาบ้า งอมแงมจนถูกตำรวจจับ เพิ่งพ้นโทษออกจากคุกมาแค่ 2-3 เดือน

คดีสะเทือนใจลูกชายทาสยาบ้าฆ่าพ่อตัวเองรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 มี.ค. พ.ต.ท.ธีรพงษ์ บุญชูวงศ์ รอง ผกก.สส.สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าตายที่บ้านเลขที่ 55/11 หมู่ 3 ต.แสนตอ อ.ท่ามะกา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบนำกำลังไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วริทพงษ์ ทัฟหวรงค์ ผกก. พ.ต.ท.ยุทธชัย โพธิ์ศรี สวป. พ.ต.ท.ชาญณรงค์ นาคทอง สว.สส. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารร้อย รส.ที่ 2 ส.พัน.9 พล.ร.9 แพทย์เวร รพ.มะการักษ์ และมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ประจำ จ.กาญจนบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพนายระนอง สมบูรณ์ อายุ 66 ปี นอนหงายจมเลือดอยู่กลางบ้าน สภาพศพถูกของมีคมฟันที่ศีรษะหลายแผลจนกะโหลกเปิด เลือดปนมันสมองและเศษชิ้นส่วนกะโหลกแตกกระจายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยกระเด็นไปทั่ว เป็นที่น่าสยดสยอง พบมีดอีโต้เปื้อนเลือด 1 เล่มวางอยู่หน้าประตูบ้าน ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน มอบศพให้มูลนิธิฯ นำไปเก็บไว้ที่ รพ.มะการักษ์

ส่วนมือมีดที่ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหนคือนายเกรียงไกร สมบูรณ์ อายุ 24 ปี ลูกชายแท้ๆของผู้ตาย หลังก่อเหตุวิ่งหลบหนีออกจากบ้านไป แต่ไม่รอดถูกตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ นำตัวมาสอบสวนให้การอย่างไม่สะทกสะท้านว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่กับพ่อ 2 คนในบ้าน พ่อบอกให้ไปหยิบน้ำมาให้กินแต่ตนไม่สนใจ จึงถูกพ่อด่าว่าต่างๆ นานาจนมีปากเสียงโต้เถียงกัน พ่อโกรธมากลุกขึ้นมาตบหน้าตน 1 ครั้งแล้วเดินไปนอนต่อ ด้วยความโกรธแค้นเดินไปที่ประตูเหลือบเห็นมีดอีโต้วางอยู่จึงคว้ามีดไปกระหน่ำฟันศีรษะพ่อที่นอนอยู่บนพื้นอย่างแรง 3-4 ที จากนั้นทิ้งมีดวิ่งหนีออกจากบ้านไปกระทั่งถูกตำรวจตามจับ ตรวจสอบประวัตินายเกรียงไกร ผู้ต้องหารายนี้เคยติดยาบ้างอมแงม ถูกตำรวจจับกุมเพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี เมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมา หลังสอบปากคำเบื้องต้นคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

กชายทาสยาบ้าคว้ามีดอีโต้กระหน่ำฟันหัวพ่อบังเกิดเกล้ากะโหลก แตกตายสยองคาบ้าน หลังก่อเหตุวิ่งเผ่นหนีแต่ไม่รอด ถูกตำรวจ ตามลากคอทันควัน สารภาพไม่สะทกสะท้าน เผยชนวนเหตุมีปากเสียงกันเรื่องพ่อใช้ให้ไปหยิบน้ำให้กิน แต่ตัวเองไม่สนใจ 8 มี.ค. 2560 07:50 8 มี.ค. 2560 07:51 ไทยรัฐ