วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แค้นผัวเมาเตะ กรรไกรแทงคอ

แค้นผัวเมาเตะ กรรไกรแทงคอ

  • Share:
จิ้มมั่วทีเดียวทำเกือบตาย

สาวใหญ่สุดทนผัวรุ่นน้องเมาหาเรื่องเตะ คว้ากรรไกรแทงซอกคอทรุดเลือดทะลัก เผยก่อนเกิดเหตุผัวรุ่นน้องนั่งกินเหล้ากับเพื่อนๆจนเมา แล้วจะขี่รถ จยย.ออกไปข้างนอก รีบไปแย่งกุญแจรถไม่ให้ไป เกรงเป็นอันตราย ทำให้มีปากเสียงกัน ผัวโมโหถีบหน้าจนทะเลาะกันรุนแรงขึ้น ผัวปรี่เข้าเตะซ้ำอีกรอบ เลยคว้ากรรไกรแทงมั่วเข้าซอกคอผัวแผลเดียวทรุดจมเลือดอาการปางตาย เมียคว้ากรรไกรแทงคอผัวเลือดทะลักปางตาย เพราะผัวทำร้ายหลังเมาทะเลาะกันรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 6 มี.ค. ร.ต.ท.นราธิป นะยะเนตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุคนถูกแทงบาดเจ็บสาหัสที่ห้องแถวให้เช่าไม่มีชื่อเลขที่ 1/39 ซอยสำนักสงฆ์เขาพุทธวงศ์ หมู่ 4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา นำกำลังรุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียวห้องที่ 4 พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา กำลังห้ามเลือดให้นายวิชิต เหลารื่น อายุ 30 ปี เจ้าของห้อง มีบาดแผลถูกแทงเข้าต้นคอด้านซ้ายนอนจมเลือดอยู่บนพื้นห้อง ก่อนนำส่ง รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา มี น.ส.สุภาพร เมืองเฉลิม อายุ 44 ปี ภรรยา ยังมีอาการมึนเมา เฝ้าดูอย่างใกล้ชิดด้วยความเป็นห่วง พร้อมมอบกรรไกรที่ใช้แทงสามีให้ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน น.ส.สุภาพร เมืองเฉลิม เมียมือกรรไกร ให้การว่า ตนและสามีมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ช่วงเย็นที่ผ่านมาตนนั่งกินเบียร์อยู่ในห้องตามลำพัง ส่วนสามีไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนๆที่ห้องเช่าใกล้เคียง กระทั่งสามีจะขี่รถ จยย.ออกไปข้างนอก ตนเข้าไปแย่งกุญแจรถกลับมาเพราะสามีเมาแล้วเกรงเกิดอันตราย ทำให้มีปากเสียงกันแล้วสามีตามเข้าไปในห้อง ใช้เท้าถีบหน้าตนแต่ถูกเฉี่ยวๆ ทำให้การทะเลาะรุนแรงขึ้นจนสามีโมโหเตะตนอีกครั้ง เลยคว้ากรรไกรตวัดมั่วไป 1 ครั้ง ไม่คิดว่าจะเข้าซอกคอสามีทรุดเลือดทะลัก รีบเข้าไปประคองแล้วตะโกนให้เพื่อนบ้านช่วยตามเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ คุมตัวดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้