วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบดึกประจำวันที่ 7-8 มี.ค.60 เวลา 18.00-06.00 น.

รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ชะอำ รุดดูห้องเกิดเหตุ "เลขที่ 13" ฆ่าไขควงปักหัว นศ.ศิลปากร ยืนยันหลักฐานสาวถึงใครดำเนินคดีหมด เพื่อน "ปอนด์" เผยจำเป็นต้องอยู่ในห้องเดิมเพื่อสอบปลายภาค ร้องขอความคุ้มครอง


การเมือง

18.19 น. "มีชัย" ย้ำ กรธ.เล็งทยอยส่ง ก.ม.ลูกให้ สนช.เดือนละฉบับ เชื่อดูงานต่างประเทศไม่มีความจำเป็นกับองค์กรอิสระ เชื่อการดูงานของ กกต.ไม่น่าจะได้อะไร ยันการตรวจสอบมี สตง.ดูประสิทธิภาพการใช้เงิน มีรายละเอียดอยู่แล้ว ขณะที่ ครม.ควักกระเป๋าเกือบ 300 ล้าน จ่ายให้ สปท.ทำงานต่ออีก 8 เดือน

18.32 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และรมว.กลาโหม ลั่น ไม่ใช้ม.44 แก้ไฟใต้ ลั่น ต้องเห็นสิ่งที่วัดพระธรรมกายพยายามปิดให้ได้ บอกทราบแล้วที่ธรรมกาย ที่สร้างป้อมหรือค่าย แต่ไม่ต้องการให้รถผ่าน

19.10 น. “บิ๊กตู่” ลั่น ไม่ใช้ ม.44 แก้ไฟใต้ ชี้ พ.ร.บ.ฉุกเฉิน-ความมั่นคง แรงกว่า ชี้ทำความเข้าใจในเรื่องที่เครือข่ายชาวพุทธ 3 จังหวัดเรียกร้องผ่าน ศอ.บต. และ กอ.รมน. ไปแล้ว

19.20 น. สนช.นัดแถลงเปิดคดีถอดถอน "สุรพงษ์" กรณีการออกหนังสือเดินทางให้ "ทักษิณ" ในวันที่ 16 มี.ค.ก่อนจะนัดลงมติถอดถอนหรือไม่ถอนในวันที่ 30 มี.ค.นี้

20.03 น. "สุวพันธุ์" ยันบังคับใช้กฎหมายเต็มที่ หลัง "ธัมมชโย" ถูกถอดสมณศักดิ์ พร้อมจ่อดำเนินการพระธรรมวินัย โดยขอให้เจ้าคณะใหญ่หนกลางพิจารณาเรื่องการปกครองให้เป็นไปอย่างเหมาะสม โดยในส่วนรัฐบาลจะมีการประชุม 10 มี.ค.นี้

20.52 น. โฆษก กอ.รมน. ยัน กอ.รมน.เดินหน้าสร้างกระบวนการปรองดอง โดยวันนี้ได้จัดเวทีรับฟังความคิดเห็นที่ เพชรบูรณ์-พัทลุง-นครราชสีมา พร้อมเชิญคณะทำงาน กลุ่มเป้าหมาย เข้ารับฟัง ข้อเสนอแนะ ในการนำไปสู่ความเรียบร้อย

21.59 น. กก.จริยธรรม สมาคมนักข่าวฯ ยัน ก.ม.พ.ร.บ.คุ้มครองสิทธิเสรีภาพสื่อ ไม่เปลี่ยนแปลงตามที่สื่อเสนอ เพียงแค่ปรับถ้อยคำในร่าง เชื่อยิ่งแก้ยิ่งยุ่ง เพราะซ่อนเงื่อน เชื่อในที่สุดสื่อต้องโดนจดทะเบียน ต้องมีใบอนุญาตอยู่ดี

00.20 น. กกต.ตั้งแกนนำพรรคการเมืองนั่ง คกก.พัฒนาพรรคการเมืองเพื่อการปฏิรูป 'อเนก เหล่าธรรมทัศน์' เป็นประธานและกรรมการรวม 20 คน มีผล 7 มี.ค.2560

เศรษฐกิจ

19.24 น. ที่ประชุม กบง. คงราคาขายปลีกแอลพีจี เดือน มี.ค. ที่ 20.96 บาท/กก. เพื่อลดภาระชดเชยของกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิง เตรียมเปิดเสรีธุรกิจแอลพีจีเต็มรูปแบบ ป้องกันภาวะขาดแคลน

20.01 น. "พาณิชย์" เตรียมเปิดประมูลข้าวเข้าอุตฯอาหารสัตว์บิ๊กลอต 3.66 ล้านตัน 23 มี.ค.นี้ พร้อมไฟเขียวขายข้าว 1.35 ล้านตันให้เอกชน 41 รายจากการประมูลครั้งก่อน ส่วนข้าวเสื่อม จ่อขายอุตฯพลังงาน เม.ย.นี้ อีก 1 ล้านกว่าตัน

20.50 น. บางจาก เล็งเสนอผู้ถือหุ้น 5 เม.ย. เปลี่ยนชื่อบริษัท ปรับภาพลักษณ์ทำธุรกิจหลากหลายมากขึ้น จ่อดันธุรกิจชีวภาพ และธุรกิจทรัพยากรธรรมชาติ เป็นเครื่องยนต์ใหม่ขับเคลื่อนรายได้ ตั้งเป้าอีบิทด้าโต 20% ต่อปี

21.03 น. กระทรวงแรงงาน ติวเข้มบุคลากร เตรียมเป็นที่ปรึกษาโครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงาน หวังสร้างธุรกิจไทยเข้มแข็ง และแรงงานมีรายได้สูงขึ้น

21.22 น. กก.วินิจฉัยภาษีฯ ชี้ชัดไม่สามารถขยายเวลาออกหมายเรียกผู้ยื่นแบบชำระภาษีที่ยังค้างชำระไม่ครบถ้วนหรือไม่ถูกต้อง ออกจากกำหนดเดิม 5 ปีได้ ย้ำไม่ได้เจาะจงเฉพาะภาษีหุ้นชินคอร์ปฯ แต่เป็นแนวปฏิบัติกับผู้เสียภาษีทุกราย

ทั่วไทย

18.53 น.ตำรวจ สน.มักกะสัน เผยไม่พบประวัติการรักษาทางจิตของเลขาฯสาว ผู้บริหารแบงก์ดังที่ตกคอนโดย่านพระราม 9 ดับ ส่วนผลตรวจยาที่พบในห้องที่เกิดเหตุไม่ใช่ยาระงับประสาท แต่เป็นยาบำรุงร่างกาย ขณะที่พ่อยันไม่รู้จักหนุ่มที่อ้างตัวเป็นแฟน

18.46 น. รอดนอนคุก! ศาลเชียงใหม่ให้ประกันตัวชั่วคราว ผอ.วัย 59 คดีลุงเขยข่มขืนหลานวัย 11 ปี พร้อมสั่งห้ามยุ่งพยาน-มารายงานตัวทุก 12 วัน

19.03 น. ทหารพรานนราธิวาส เรียกตรวจกระบะต้องสงสัย พบลอบขนบุหรี่หนีภาษีจากมาเลย์เข้ามา 846 คอตตอน รวบหนุ่มวัย 31 ปี สารภาพรับจ้างเถ้าแก่ จนท.เร่งขยายผลต่อ

19.15 น. ชาวบ้านที่นครชัยศรีไม่เสียทีแห่กันมาขอเลขเด็ดจากเจ้าแม่ตะเคียนวัดกลางบางพระ ที่ขุดพบ 2 ต้น ยาว 9.78 เมตร และ 4.53 เมตร กลายเป็นทีเด็ดถูกทั้งบนทั้งล่างรวยกันกว่าล้าน จ้างกลองยาวมารำแก้บนวน 29 รอบ

19.30 น. ดีเอสไอ ท้า ธัมมชโย ออกมาสู้ตามกฎหมาย หากมั่นใจในความบริสุทธิ์ แจงข่าวจับสึกกลางอากาศอยู่ที่มหาเถรสมาคม ชี้ ไม่มีอำนาจจับสึกพระ

19.40 น. รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ชะอำ รุดดูห้องเกิดเหตุ "เลขที่ 13" ฆ่าไขควงปักหัว นศ.ศิลปากร ยืนยันหลักฐานสาวถึงใครดำเนินคดีหมด เพื่อน "ปอนด์" เผยจำเป็นต้องอยู่ในห้องเดิมเพื่อสอบปลายภาค ร้องขอความคุ้มครอง...

20.15 น. ชาวบ้านที่เขาหลักพังงา นำอวนไปลากในทะเลหน้าหาด ไม่นึกว่าจะมีปลามงขนาดใหญ่ ติดอวนนับ 100 ตัว ชี้หลังห้ามเรือประมงพาณิชย์เข้าลากอวน ทะเลกลับมาอุดมสมบูรณ์ ปลาน้ำลึกเข้าหากินใกล้ฝั่ง

20.20 น. วัดดังขอนแก่น ขุดบ่อเลี้ยงปลา กลายเป็นที่ให้ชาวบ้านโยนเหรียญสะเดาะเคราะห์ ทั้งเต่าทั้งปลากินเข้าไปตายลงเรื่อยๆ แม้แต่ปลาช่อนอเมซอนยังไม่รอด จนต้องติดป้ายห้าม หลวงพี่ให้สติ การโยนเหรียญลงบ่อ นอกจากไม่ได้บุญแล้วยังเป็นบาปด้วย

20.37 น. เมืองสองแควแล้งเริ่มคุกคามหลายพื้นที่ ลำน้ำเข็กน้ำลดลงเร็วมาก ส่งผลให้น้ำตกแก่งโสภาแห้งขอด โขดหินขนาดใหญ่โผล่ให้เห็น กลายเป็นความสวยงามต่างมุมมอง แต่ก็เป็นสัญญาณเตือนถึงภัยแล้งในปีนี้

20.41 น. ตรวจสอบย้อนหลัง!! ทหาร มทบ.44 ลุยจับบ่อนไฮโลกลางเมืองชุมพร ดูจะบานปลาย เมื่อเตรียมใช้คำสั่งเด็ดขาด ยึดสถานที่ชั่วคราว ตัดน้ำ ตัดไฟ ไม่ให้หวนกลับมาเล่นใหม่ พร้อมจะเช็กบิลย้อนหลัง ใครมีส่วนเกี่ยวข้อง ขณะที่ภาค 8 เด้ง 5 เสือ สภ.ปากน้ำ ผู้การฯ สั่งตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงภายใน 3 วัน

21.03 น. ฉก.พญาเสือ นำทีมขึ้นภาคเหนือตรวจสอบสำรวจพื้นที่รุกป่าอุทยานดอยสุเทพ-ปุย 5 จุด หลังมีการร้องเรียนชาวบ้าน พบมีการสร้างรีสอร์ตหรูบนดอย โดยมีเศรษฐีครอบครองสร้างบ้านพักหรู

21.17 น. ให้กำลังใจ!! หลังเฟซบุ๊กเผยชีวิต "น้องเต้ย" เด็ก 9 ขวบ อยู่คนเดียวตามลำพัง เรียนอยู่ชั้น ป.3 ร.ร.ในปราจีนบุรี จนมีคนแห่ระดมเข้าช่วยเหลือ ทั้งผู้ว่าฯ นายกเหล่ากาชาด และชาวบ้าน หลัง "พ่อ-แม่" แยกทาง จึงต้องทนสู้ชีวิตในที่พักแคบๆ โดยไม่ขอตามไปอยู่กับพ่อ จนต้องอยู่เดียวมา 2 ปี

21.40 น. ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.ชาวเขา เข้ามามอบตัวแล้ว เหลืออีก 1 อยู่ระหว่างติดตามให้มามอบตัว นายอำเภอแม่แจ่ม ยันให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

23.24 น. ลูกทรพีวัย 24 ปีตกเป็นทาสยาบ้า เกิดมีปากเสียงกับพ่อบังเกิดเกล้า ใช้มีดอีโต้ฟันกะโหลกพ่อแตกมันสมองกระจายเกลื่อนพื้น หลังก่อเหตุทิ้งมีดวิ่งหลบหนี ตร.กาญจนบุรี รวบทันควันพบประวัติเคยติดคุกและเสพยาหนักหน่วง

23.25 น. ทนาย ยธ. แถลงศาลจังหวัดนครพนม ปิดคดี ครูจอมทรัพย์ เตรียมส่งต่อศาลฎีกา ด้านเจ้าตัวเปิดใจ กังวลภาระหนี้สินเพราะโดนฟ้องไปบ้างแล้ว วอนธนาคารเจ้าหนี้ชะลอการชำระหนี้ รอผลคดีตัดสิน เพราะที่ผ่านมาติดคุกไม่มีรายได้

23.28 น. วรพจน์ เพชรขุ้ม กับ สุริยา ปราสาทหินพิมาย 2 ฮีโร่เหรียญเงินและทองแดงโอลิมปิก ควบรถตู้อัลพาร์ดป้ายแดง ประสบอุบัติเหตุแหกโค้งตกร่องข้างทาง ถนนสายคูบัว – วัดเพลง ม.4 ต.คูบัว อ.เมืองราชบุรี โชคดี 2 ฮีโร่ปลอดภัยไม่บาดเจ็บ

23.40 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้โรงงานผลิตไม้แปรรูป ภายในหมู่บ้านปิ่นทอง แลนด์ ซ.ปิ่นทอง ถ.บางบัวทอง เบื้องต้นไฟไหม้ไปแล้ว 4 โกดัง โชคดีไร้คนเจ็บ

23.49 น. สาววัย 50 ปีเกิดอาการคุ้มคลั่งกลางวงสวดมนต์วัดพระธรรมกาย จนท.วัดปฐมพยาบาลเบื้องต้น พบเครียดจัด ประสานญาติมารับตัวแล้ว พบบริเวณหอฉันคุณยาย มีศิษย์วัดกว่าพันคนร่วมสวดมนต์

00.28 น. แม่วัย 52 ปี ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เกิดอาการเครียดจับลูกสาววัย 27 ปี ที่ป่วยทางจิต รัดคอด้วยสายไฟฟ้า ก่อนใช้ผ้าขาวผ้าผูกคอตัวเองตายตามคาบ้านที่จ.ตรัง

01.25 น. บัณฑิตสาวควบเก๋งป้ายแดงมุ่งหน้าขอนแก่น เกิดเสียหลักพุ่งข้ามเลนชนประสานงากระบะดับสยองคาที 2 สาหัส 3 คาดหลับใน

01.32 น. ไฟไหม้รถพ่วง 22 ล้อกลางถนนพหลโยธิน ปทุมธานี โชเฟอร์ถอดหัวลากทิ้งไกลกว่า 50 เมตร จนท.ใช้เวลา 20 นาทีคุมเพลิงได้ โชคดีไร้คนเจ็บ

01.42 น. แม่วอนช่วยเหลือน้องอิคคิว วัย 7 ขวบที่ศรีษะเกษ ต้องสูญเสียการมองเห็น หลังเพื่อนบ้านปากฝักคูณใส่ตาซ้าย พ่อแม่หาเช้ากินค่ำขาดเงินรักษา

01.45 น. ตำรวจสน.เตาปูน รวบหนุ่มพนักงานโรงแรมย่านประดิพัทธ์ ลักลอบค้ายาบ้า-ยาไอซ์ สารภาพทำมานานแล้ว โดยจะรับยามาจากย่านสุขสวัสดิ์ และนำมาจำหน่ายให้เพื่อนร่วมงาน

02.19 น. พี่น้องชาวนางรองขี่ จยย.ข้ามถนนสายนางรอง-ปะคำ หน้าปั๊ม ปตท.โคกหลวงพ่อ โดนรถเก๋งหนุ่มบุรีรัมย์ที่ขับมาชนเต็มแรง ทำให้พี่สาวที่ขี่จยย.เสียชีวิตคาที่ ส่วนน้องชายที่ซ้อนมาบาดเจ็บสาหัส ขณะที่คู่กรณีขาหักผิดรูป คาดเพราะถนนมืด

02.30 น. ตำรวจ-ทหารอุทัยธานี โชว์ผลงานตามจับมือปืนยิงถล่มวงไฮโลดับ 3 ศพได้แล้ว ด้าน ผู้ต้องหา สารภาพชนวนสังหารมาจากปมขัดแย้งการเมืองท้องถิ่นเป็นเหตุ โดยมีคนเสียผลประโยชน์ว่าจ้างให้ยิงเป้าหมาย พร้อมระบุรับงานมา 2 คดี

04.05 น. หนุ่มใหญ่เมืองนครพนม ควบเก๋งกลับบ้านหลังจากไปดูหมอลำซิ่งต่างตำบล ระหว่างทางประสานงากับรถกระบะที่วิ่งสวนเลนมาดับคาที่ ส่วนคนขับและคนนั่งในรถกระบะบาดเจ็บสาหัส ตร.คาดอาจเมาแล้วขับ

04.10 น. หนุ่มกู้ภัยฉะเชิงเทราขี่จยย.ไปทำธุระ ระหว่างทางถูกรถบรรทุกสิบล้อขับเฉี่ยวชนจนล้มได้รับบาดเจ็บหนัก ก่อนโชเฟอร์รถบรรทุกรีบกลับรถ ปิดไฟหน้ารถหลบหนี

04.15 น. แพทย์ ชี้เบาหวานและความดันโลหิตสูง ทำให้ไตทำงานหนักและเกิดโรคอ้วน ถ้าป้องกันได้จะชะลอไตเสื่อมก่อนเวลา แนะให้คนไทยลดการรับประทานอาหารรสจัด กินเค็ม หวาน มัน และโปรตีนจากสัตว์ เพิ่มการกินผักผลไม้ ย้ำสเต็มเซลส์รักษาโรคไตไม่ได้

04.145 น. โชเฟอร์นิรนามควบกระบะ ชนรถจอดรอไฟแดงแยกศูนย์ฝึกทหารใหม่สัตหีบ พังพินาศ 6 คันรวด พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย ก่อนโชเฟอร์จะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

บันเทิง

19.10 น. อุ๊ย! ตกใจนะคะ มั่นหน้าใจกล้า! โพสต์ได้ไม่นาน! คิดใหม่เลยลบไปแล้วสวยๆ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส Miss Thailand Universe 2008 แก้ม กวินตรา โพธิจักร นางงามสายแซ่บจวกนางงามรุ่นน้อง น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ สุดแสบสะท้านวงการนางงาม

19.19 น. คราวเคราะห์มาเยือน นางบุญล้อม ศรีจุมพล คุณแม่ของนักร้องชื่อดัง หญิงลี ศรีจุมพล จากกรณีคุณแม่ขับมอเตอร์ไซค์ไม่สวมหมวกกันน็อก แล้วโดนอุบัติเหตุรถปิกอัพชนอย่างแรง! จนต้องรีบหามเข้ารักษาตัวอย่างเร่งด่วนที่ห้องไอซียู โดยอาการเจ็บล่าสุดของคุณแม่หญิงลี คุณหมอแจ้งว่าผลการผ่าตัดเป็นที่น่าพอใจ แต่ต้องรอดูอาการต่อไปอย่างใกล้ชิดด้วย เหตุการณ์ครั้งนี้คนขับรถมีอาการเมา ตรงจุดนี้ควรจะมีการเข้มงวดกวดขันอย่างต่อเนื่อง ปรับจับคนเมาแล้วขับขั้นสูงสุดด้วย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำซากกับคนอื่นๆ บนท้องถนน

22.05 น. ญาญ่า อุรัสยา ปัดโดนผู้ใหญ่ดุหลังให้คำตอบว่าคบกับ ณเดชน์ ในฐานะแฟน ย้ำยังสนิท ณเดชน์ เหมือนเดิมไม่ได้ห่าง มั่นใจถ่ายละครด้วยกัน 7 วัน ฝ่ายชายไม่มีสาวอื่น แต่โบ้ยถามณเดชน์เองดีกว่า

ต่างประเทศ

18.10 น. กองกำลังทหารอิรักกำลังใจมาตรึม...บุกยึดที่ทำการรัฐในเมืองโมซูล คืนจากไอซิสได้แล้ว หลังโหมทิ้งระเบิดโจมตีหนักมากตลอดทั้งคืน จนถือเป็นชัยชนะในเชิงยุทธศาสตร์ และสัญลักษณ์ กรุยทางไปสู่การบุกยึดย่านเมืองเก่า ทางตะวันตกของเมือง

22.40 น. เจ้าหน้าที่ชันสูตรของอังกฤษเผยสาเหตุการณ์เสียชีวิตของ จอร์จ ไมเคิล นักร้องชื่อดังผู้จากโลกนี้ไปเมื่อปลายปีก่อน โดยระบุว่าเสียชีวิตจากสาเหตุธรรมชาติ

23.15 น. จีนเตือนสหรัฐฯ และเกาหลีใต้ ให้ระวังผลที่ตามมา หลังสหรัฐฯ ส่งระบบสกัดขีปนาวุธ ธาด ไปติดตั้งในเกาหลีใต้แล้วในวันอังคาร แม้ว่าจีนจะคัดค้านมาตลอด

01.30 น. เกิดเหตุนักล่าสัตว์บุกสังหารแรดตัวหนึ่งภายในสวนสัตว์แห่งหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส พร้อมกับตัดนอของแรดตัวนี้ไปด้วย นับเปิดเหตุการณ์ล่าสัตว์ถึงภายในสวนสัตว์ครั้งแรกที่เคยเกิดขึ้นในทวีปยุโรป

02.40 น. รัฐบาลฮังการีอนุมัติมาตรการจับตัวผู้ขอลี้ภัยทุกคนในประเทศไปรวมกันในค่ายซึ่งทำจากตู้คอนเทนเนอร์บริเวณชายแดน ทำให้หน่วยงานในสหประชาชาติออกมาแสดงความกังวลเกี่ยวกับมาตรการนี้

04.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวชาวชาวออสเตรเลียคนหนึ่งและตั้งข้อหาข่มขืนและทำร้ายร่างกายหลายกระทง หลังจากเขาถูกกล่าวหาว่าก่อเหตุจับตัวแบ็คแพ็คเกอร์สาวชาวสหราชอาณาจักรไปนานกว่า 2 เดือน

05.30 น. องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ เผยผลการสอบถามประชาชนใน 16 ประเทศกว่า 20,000 คน พบว่า ผู้ถูกสอบถามราว 25% ต้องจ่ายสินบนเพื่อเข้าถึงบริการต่างๆของรัฐ โดยชาวอินเดียและเวียดนามจ่ายสินบนมากที่สุดต่างประเทศ

กีฬา

18.55 น. สื่อชื่อดังในแดนมักกะโรนี ระบุ ผู้บริหารเรอัล มาดริด เตรียมพิจารณาปล่อยตัว "อิสโก" ออกจากทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้ หากมีสโมสรเงินหนายื่นข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 30 ล้านปอนด์ให้พิจารณา...

19.40 น. "มาดามเดียร์" เตรียมเดินหน้าทาบทามแข้งสำรองไทยลีกที่ไม่ติดภารกิจกับต้นสังกัด เข้าแคมป์เก็บตัวล่วงหน้าเพื่อสู้ศึกซีเกมส์ 2017 พร้อมเล็งโรงแรมย่านสุวรรณภูมิเป็นสถานที่เก็บตัวเพิ่มเติมอีกด้วย...

20.25 น. บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ดึง นิกกี เฮเดน ยอดนักบิดชาวอเมริกัน ดีกรีแชมป์โลกรถจักรยานยนต์ทางเรียบ โมโตจีพี เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่สายพันธุ์แรง CBR1000RR ที่ไทย ร่วมการันตีสมรรถนะความแรงโดนใจเหล่านักซิ่งทั่วประเทศ...

21.10 น. ไทยพร้อมจัดศึกเรือใบออพติมิสต์ชิงแชมป์โลก 2017 ที่สมาคมสโมสรเรือใบราชวรุณฯ จ.ชลบุรี 11-21 ก.ค.นี้ นักกีฬาจาก 59 ประเทศ ร่วมชิงชัย...

21.45 น. อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือของอาร์เซนอล ตกเป็นข่าว บอกกับลูกทีมว่าเขาจะย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว...

22.00 น. Diario Gol สื่อดังคนชนวัว ตีข่าวว่า โทนี โครส กองกลางตัวเก่งของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เตรียมพิจารณาย้ายมาเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้...

22.15 น. เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน สลัดเดี้ยงคัมแบ็กช่วยทีมอีกครั้งในเกมยูโรป้าลีก กับรอสตอฟ วันพฤหัส แต่สองดูโอ้ทีมชาติอังกฤษอย่าง เวย์น รูนีย์ และ ลุค ชอว์ รวมถึง บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ และ เอริก ไบญี ไม่ได้เดินทางไปกับทีมด้วย...

22.30 น. ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับผิดข้อกล่าวหาเจตนาสับศอกใส่ ไทรอน มิงส์ แข้งของบอร์นมัธ ส่งผลให้เขาต้องรับใช้โทษแบน 3 นัดเริ่มตั้งแต่เกมเอฟเอคัพที่จะพบกับ เชลซี วันจันทร์หน้า...

22.45 น. “เดอะ ไทมส์” สื่อดังแดนผู้ดี ตีข่าวว่า สามแข้งดังของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมพร้อมแยกทางกับทีมหลังจบฤดูกาลนี้...

23.15 น. “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ตกเป็นข่าว ต้องการคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ ปีกของอาร์เซนอล มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...

23.30 น. หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงฟันไม่เข้าของ บาร์เซโลนา ยอมรับว่าเขาไม่ชอบใส่ปลอกแขนกัปตันทีมให้กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เนื่องจากเขาเป็นคนขี้อาย...

23.45 น. แกรี เคฮิลล์ กองหลังของเชลซี ยืนยัน เขาไม่แคร์ว่าเชลซีจะเป็นจ่าฝูงด้วยสไตล์การเล่นแบบไหน หลังก่อนหน้านี้ โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนฯยูไนเต็ด เคยออกมาพูดว่าเชลซีเป็นทีมที่เอาแต่เล่นเน้นผล...

00.15 น. มาร์กอส โรโฮ แบ็กซ้ายของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจับภาพกำลังร้องไห้ที่สนามบินเมืองแมนเชสเตอร์ หลังทราบข่าวช็อกญาติโดนอดีตตำรวจยิงเสียชีวิตที่บ้านเกิดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา...

00.30 น. จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ยอมรับ เกลียดวันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี เหลือเกิน เพราะได้แต่ดูทีมอื่นๆเตะฟุตบอลถ้วยยุโรปในฤดูกาลนี้...

01.00 น. สาวกเรดอาร์มีบนโลกทวีตเตอร์ เรียกร้องให้ทีมรักซื้อตัว อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เข้าทีมมากกว่า อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าจากแอตเลติโก มาดริด เพราะเชื่อว่าอเล็กซิสจะเป็นจิ๊กซอว์พาทีมคว้าแชมป์ฤดูกาลหน้า...

01.30 น. “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าว พร้อมเปิดศึกกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการแย่งคว้าตัว แบร์นาโด ซิลวา มิดฟิลด์ของโมนาโก มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...

02.00 น. “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ขึ้นเป็นทีมเต็งคว้าตัว แฮร์รี แม็คไกวร์ ปราการหลังอนาคตไกลของ “ตราเสือ” ฮัลล์ ซิตี้ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์...

02.30 น. ลูคัส เปเรซ ดาวยิงตัวสำรองของอาร์เซนอล ยอมรับ อยากลงเล่นให้กับทีมมากกว่านี้ แต่เข้าใจในทีมมีนักเตะที่ดีหลายคน จึงขอทำงานหนักต่อไปเพื่อให้ได้รับโอกาส...

03.00 น. อิสโก เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เตรียมแยกทางกับทีมในซัมเมอร์นี้เพื่อย้ายไปเล่นให้กับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การคุมทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา...

03.30 น. มาร์กอส อลอนโซ แบ็กซ้ายของเชลซี เผยเหตุผลที่ทำให้เขาตัดสินใจย้ายจากทีมฟิออเรนตินา มาอยู่กับเชลซี เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา...

04.00 น. สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าว เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ชาวไทย ปลื้มฟอร์มการกุมบังเหียนของ เคร็ก เช็คสเปียร์ พร้อมแต่งตั้งคุมทีมจนจบฤดูกาลนี้...

04.40 น. “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด บุกมาย้ำแค้นเอาชนะ นาโปลี ถึงถิ่น 3-1 รวมผล 2 นัด เรอัล มาดริด ชนะ 6-2 ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ได้สำเร็จ...

04.40 น. อาจจะเป็นการคุมทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ครั้งสุดท้ายในศึกแชมเปียนส์ลีกสำหรับ อาร์แซน เวนเกอร์ โดยล่าสุดเปิดบ้านพาทีมโดน “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก ยำใหญ่ด้วยสกอร์เดิม 5-1 รวมผลสองนัดถล่มแพ้ 2-10 ร่วงตกรอบ 16 ทีมเป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน...

05.15 น. “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมเปิดศึกกับ เซาแธมป์ตัน ในการแย่งคว้าตัว ฟิลิป บิลลิง มิดฟิลด์ของฮัดเอร์สฟิลด์ ทาวน์ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ถึงขั้นส่งแมวมองไปเช็กฟอร์มเลยทีเดียว...

05.30 น. “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ลุ้นทำสถิติคว้า ชัยชนะ ในศึกไทยลีก 14 นัดติดต่อกัน สูงสุดเท่าสถิติเดิมที่เคยทำได้เมื่อปีที่แล้ว ในการบุกไปเยือน “โลมาสีน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด แมตช์กลางสัปดาห์ พุธนี้ (8 มี.ค.)

05.45 น. ชมคลิป อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงของอาร์เซนอล ทำพฤติกรรมที่แฟนบอลปืนใหญ่ไม่ชอบอีกแล้ว หลังนั่งยิ้มบริเวณมานั่งสำรองหลังถูกเปลี่ยนตัวออก ทั้งที่ทีมแพ้บาเยิร์น มิวนิก ถึง 1-5...

06.00 น. ทัพนักตบลูกยาวสาวชุดยู-18 ทีมชาติไทย เตรียมพร้อมลงแข่งชิงแชมป์เอเชียรอบสองกลุ่มอี พบกับ ฮ่องกง ในวันนี้เวลา 13.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย สถานีโทรทัศน์ช่องไทยรัฐทีวีช่อง 32 ยิงสดให้ชมเช่นเคย...

รอง ผบ.ตร.ลงพื้นที่ชะอำ รุดดูห้องเกิดเหตุ "เลขที่ 13" ฆ่าไขควงปักหัว นศ.ศิลปากร ยืนยันหลักฐานสาวถึงใครดำเนินคดีหมด เพื่อน "ปอนด์" เผยจำเป็นต้องอยู่ในห้องเดิมเพื่อสอบปลายภาค ร้องขอความคุ้มครอง 8 มี.ค. 2560 04:58 8 มี.ค. 2560 06:09 ไทยรัฐ