วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตำรวจออสซี่ช่วยสาวผู้ดี ถูกลักตัวข่มขืน-กักขังนาน 2 เดือน

ตำรวจออสซี่ช่วยสาวผู้ดี ถูกลักตัวข่มขืน-กักขังนาน 2 เดือน

  • Share:

เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวชายชาวออสเตรเลียคนหนึ่ง และตั้งข้อหาข่มขืนและทำร้ายร่างกายหลายกระทง หลังจากเขาถูกกล่าวหาว่า ก่อเหตุจับตัวแบ็กแพ็กเกอร์สาวชาวสหราชอาณาจักรไปนานกว่า 2 เดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า แบ็กแพ็กเกอร์สาววัย 22 ปีผู้นี้ได้รับความช่วยเหลือเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เมื่อยานพาหนะที่เธอขับมาถูกตำรวจเรียกให้จอดที่จุดตรวจในเมืองมิตเชล ทางตะวันตกของรัฐควีนส์แลนด์ ห่างจากเมืองบริสเบน เมืองเอกของรัฐประมาณ 350 ไมล์

ตำรวจระบุว่าผู้เคราะห์ร้ายอยู่ในสภาพทุกข์ใจอย่างเห็นได้ชัด และมีรอยขีดข่วนและรอยฟกช้ำหลายรอยบริเวณคอและใบหน้า ซึ่งผลการตรวจค้นรถ เจ้าหน้าที่พบชายคนหนึ่งอายุ 22 ปี เช่นกัน ซ่อนตัวอยู่หลังรถ

หลังจากสอบสวน ตำรวจก็จับกุมตัวชายคนนี้พร้อมทั้งตั้งข้อหาหลายอย่าง รวมถึงการพรากอิสรภาพ 2 กระทง และกระทำการรัดคออีก 4 กระทง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างเดือน ม.ค. และเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ในหลายสถานที่ทั่วรัฐควีนส์แลนด์ หลังจากทั้งคู่พบกันที่เมืองแคร์นซ์เมื่อช่วงต้นปี และเคยคบกันอยู่ช่วงหนึ่ง

ตำรวจเผยด้วยว่า ไม่มีการแจ้งความว่าหญิงสาวคนนี้หายตัวไป และเธอมีโอกาสเพียงน้อยนิดที่จะหนีจากคนร้ายตลอดเวลาที่ถูกจับตัว ขณะที่หนังสือเดินทางของเธอได้รับความเสียหายด้วย ทำให้เธอต้องอยู่ในออสเตรเลียไปก่อน จนกว่าเอกสารต่างๆ ของเธอจะพร้อม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้