วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่นครพนม ควบเก๋งกลับจากดูหมอลำซิ่ง ประสานงากระบะดับสยอง

หนุ่มใหญ่เมืองนครพนม ควบเก๋งกลับบ้านหลังจากไปดูหมอลำซิ่งต่างตำบล ระหว่างทางประสานงากับรถกระบะที่วิ่งสวนเลนมาดับคาที่ ส่วนคนขับและคนนั่งในรถกระบะบาดเจ็บสาหัส ตร.คาดอาจเมาแล้วขับ

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.60 ร.ต.อ.ลำปาง ศรีแก้วหล่อ รองสว.สส. สภ.พระซอง จ.นครพนม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ชนประสานงารถกระบะ บริเวณถนนนาแก–หนองญาติ จึงประสานงานร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอนาแก และเจ้าหน้าที่กู้ภัยนาวาธาตุพนม เข้าตรวจสอบ 

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน ซันนี่ ทะเบียน ชฬ 7742 กทม. อยู่ในสภาพชนประสานงากับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ มิตชูบิชิ สตราด้า บง 989 นครพนม พบศพผู้เสียชีวิตติดภายในรถเก๋งทราบชื่อคือ นายคงเดช พ่อโสภา อายุ 40 ปี ส่วนรถยนต์กระบะคู่กรณียังพบมีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ จำนวน 2 ราย คือนางสุภาพ วงค์แก้ว อายุ 56 ปี เป็นคนขับ และนางประจักษ์ โคตรทุมมา อายุ 50 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดภายในรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกจากรถ นำส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลอำเภอนาแก

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะผู้ตายขับรถเก๋งกลับจากดูหมอลำในงานบุญประเพณี ที่ต.พระซอง ซึ่งขับมาด้วยความเร็ว ถึงจุดเกิดเหตุทำให้รถเสียหลักข้ามเลนไปพุ่งชนรถยนต์กระบะ ทำให้มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากเมาสุรา และอาจขับรถเร็วแต่ถนนแคบ ทำให้รถเสียหลัก ซึ่งทางตำรวจจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุโดยละเอียด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หนุ่มใหญ่เมืองนครพนม ควบเก๋งกลับบ้านหลังจากไปดูหมอลำซิ่งต่างตำบล ระหว่างทางประสานงากับรถกระบะที่วิ่งสวนเลนมาดับคาที่ ส่วนคนขับและคนนั่งในรถกระบะบาดเจ็บสาหัส ตร.คาดอาจเมาแล้วขับ 8 มี.ค. 2560 03:05 8 มี.ค. 2560 04:06 ไทยรัฐ