วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบหนุ่มโรงแรมย่านประดิพัทธ์ ลักลอบค้ายาบ้า-ไอซ์ ให้เพื่อนร่วมงาน

รวบหนุ่มโรงแรมย่านประดิพัทธ์ ลักลอบค้ายาบ้า-ไอซ์ ให้เพื่อนร่วมงาน

  • Share:

ตำรวจสน.เตาปูน รวบหนุ่มพนักงานโรงแรมย่านประดิพัทธ์ ลักลอบค้ายาบ้า-ยาไอซ์ สารภาพทำมานานแล้ว โดยจะรับยามาจากย่านสุขสวัสดิ์ และนำมาจำหน่ายให้เพื่อนร่วมงาน

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.60 พ.ต.อ.นพล สุขบุญคง ผกก.สน.เตาปูน พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุรเดช ฉัตรไทย สว.สส.สน.เตาปูน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.เตาปูน ร่วมกันจับกุมตัวนายปรีชา พุฒจรูญ อายุ 33 ปี พนักงานฝ่ายจัดเลี้ยงของโรงแรมแห่งหนึ่งย่านประดิพัทธ์ พร้อมของกลางยาบ้า 82 เม็ด  ยาไอซ์หนัก 2.66 กรัม โพยรายชื่อลูกค้า 

พ.ต.ท.สุรเดช เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่านายปรีชา พรักงานโรงแรมดังกล่าวมีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับพนักงานด้วยกันมานาน เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการล่อซื้อและนัดให้มาส่งของ ซึ่งพบนายปรีชาเดินมาที่จุดนัดหมายเจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น ก่อนจะขยายผลตรวจยึดของกลางได้ภายในล็อคเกอร์ของโรงแรม โดยนายปรีชา ให้การรับสารภาพว่ารับยาดังกล่าวมาจากสุขสวัสดิ์ จากนั้นก็นำมาจำหน่ายให้กับกลุ่มเพื่อนๆที่โรงแรม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา มียาเสพติดประเภท1 ( ยาบ้า ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.เตาปูน ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้