วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มบุรีรัมย์ขับเก๋งชน จยย.2พี่น้องขี่ข้ามถนนเจ็บรวม 2 เสียชีวิต 1 ศพ

พี่น้องชาวนางรองขี่ จยย.ข้ามถนนสายนางรอง-ปะคำ หน้าปั๊ม ปตท.โคกหลวงพ่อ โดนรถเก๋งหนุ่มบุรีรัมย์ที่ขับมาชนเต็มแรง ทำให้พี่สาวที่ขี่จยย.เสียชีวิตคาที่ ส่วนน้องชายที่ซ้อนมาบาดเจ็บสาหัส ขณะที่คู่กรณีขาหักผิดรูป คาดเพราะถนนมืด...

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 7 มีนาคม 2560 พ.ต.ท.อนิรุจ ผดุงดี พนักงานสอบสวน พร้อมทีมกู้ภัยสยาม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย บาดเจ็บ 2รายที่เกิดเหตุริมถนนสายนางรอง-ปะคำ หน้าสถานีบริการน้ำมัน ปตท. สาขาโคกหลวงพ่อ ไม่มีไฟส่องสว่างข้างทาง ถนนมืด พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียนรถ หลุดออกจากตัวรถ ยังหาทะเบียนไม่พบ ผู้ขับ ชื่อ  นายนิติพงษ์ ศาลาแก้ว อายุ 25 ปี ชาวบ้าน ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับบาดเจ็บขาหักผิดรูป และรถจักรยานยนต์ สภาพพังล้อบิด ไม่ทราบรุ่น และทะเบียน ขับขี่กันมา 2คนพี่น้อง เสียชีวิต 1คน คือ นส.ศิริจิตร บาหยัน อายุ 31 ปี ชาวบ้าน ม.5 ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ มากับน้องชายได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ชื่อ ดช.ศราวุฒิ บาหยัน อายุ 14 ปี บ้านเลขที่เดียวกับผู้เสียชีวิต  

สอบถามญาติผู้ตายทราบว่าทั้ง 2 คน มาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมัน เมื่อออกจากปั๊มได้ขี่รถข้ามถนนเพื่อจะมุ่งหน้าเข้าสู่ อ.นางรอง ขณะเดียวกันรถเก๋งขับมาจาก เส้นทาง อ.ปะคำ จะมุ่งหน้าสู่ อ.นางรอง เช่นกัน  ขณะนี้ อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานแต่ในช่วงเวลา 2-3 วันที่ผ่านมา มีอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ชนรถสิบล้อ เป็นเหตุให้ 2พี่น้อง เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 1 ห่างจากจุดที่เกิดเหตุครั้งนี้ไปเพียง 200 เมตร.

พี่น้องชาวนางรองขี่ จยย.ข้ามถนนสายนางรอง-ปะคำ หน้าปั๊ม ปตท.โคกหลวงพ่อ โดนรถเก๋งหนุ่มบุรีรัมย์ที่ขับมาชนเต็มแรง ทำให้พี่สาวที่ขี่จยย.เสียชีวิตคาที่ ส่วนน้องชายที่ซ้อนมาบาดเจ็บสาหัส ขณะที่คู่กรณีขาหักผิดรูป คาดเพราะถนนมืด... 8 มี.ค. 2560 00:43 8 มี.ค. 2560 02:20 ไทยรัฐ