วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บัณฑิตสาวควบเก๋งป้ายแดง เสียหลักข้ามเลนพุ่งชนกระบะดับ 2 สาหัส 3

บัณฑิตสาวควบเก๋งป้ายแดง เสียหลักข้ามเลนพุ่งชนกระบะดับ 2 สาหัส 3

  • Share:

บัณฑิตสาวควบเก๋งป้ายแดงมุ่งหน้าขอนแก่น เกิดเสียหลักพุ่งข้ามเลนชนประสานงากระบะดับสยองคาที 2 สาหัส 3 คาดหลับใน

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.60 พ.ต.ท ธนกฤต พึ่งนุสนธิ์ สว.สอบสวน สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลโนนสูง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 ที่เกิดเหตุบริเวณทางแยกเข้าบ้านปราสาท ถ.มิตรภาพ-ขอนแก่น ฝั่งขาเข้านครราชสีมา ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 192-193

ทั้งนี้พบรถเก๋งนิสสัน สีดำ ป้ายแดง ถ 1589 กทม. วิ่งข้ามเลนพุ่งชนรถประสานงากับรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กค์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ผพ 8616 นครราชสีมา สภาพรถเก๋งพังยับเยิน ตัวถังช่วงเก๋งฉีกแยกออก หลังคาเปิด กระจกแตกละเอียด ตรวจสอบพบร่างหญิงสาวเสียชีวิตติดคาอยู่ในรถ 2 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวปิ่นฉวี เภาจี๊ อายุ 24 ปี คนขับและ น.ส.ลินจง ทันศรี อายุ 25 ปี นั่งข้างคนขับ

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย เป็นหญิง 2 ชาย 1 คือนางสาวชุติมา สินประเสริฐ อายุ 24 ปี เพื่อนที่นั้งมาเบาะหลัง และนายธีระ ประทุมทา อายุ 47 ปี คนขับรถกระบะที่นั่งมาพร้อมกับภรรยา ทั้งหมดถูกนำตัวส่งไปที่โรงพยาบาลพิมาย

จากการสอบถามเบื้องต้นนางสาวชุติมา ให้การว่าได้เดินทางมาพร้อมเพื่อนสาวรวม 3 คน ซึ่งทั้งหมดเป็นบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มีนางสาวปิ่นฉวี เป็นคนขับ นางสาวลินจง นั้งคู่ที่เบาะหน้า กำลังจะเดินทางไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่ จ.ขอนแก่น ขณะรถวิ่งมาด้วยความเร็วสูง มาถึงที่เกิดเหตุ สังเกตเห็นว่ารถเกิดเสียหลักวิ่งส่ายกินเลนขวา ก่อนพุ่งลงร่องกลางถนน ตีลังกาข้ามเลนไปอีกฝั่งก่อนพุงชนประสานงากับรถกระบะที่มีนายธีระ ขับมาจนรถพังยับเยิน ทำให้เกิดเหตุเสียชีวิตและบาดเจ็บ เบื้องต้นตำรวจคาดว่า นางสาวปิ่นฉวี คนขับรถเก๋งน่าจะเผลอหลับใน เนื่องจากขับรถมาเป็นเวลานาน จาก 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้