วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้า! จับภาพ 'โรโฮ' น้ำตาไหลพราก ญาติเจอตอปล้นอดีตตำรวจ โดนยิงดับ

มาร์กอส โรโฮ แบ็กซ้ายของ “ผีแดง”​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจับภาพกำลังร้องไห้ที่สนามบินเมืองแมนเชสเตอร์ หลังทราบข่าวช็อกญาติโดนอดีตตำรวจยิงเสียชีวิตที่บ้านเกิดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า มาร์กอส โรโฮ ปราการหลังของ “ผีแดง”​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจับภาพเสียใจน้ำตาไหลบริเวณสนามบินในเมืองแมนเชสเตอร์ หลังทราบข่าวร้าย เจโรนิโม โรโฮ ลูกพี่ลูกน้องวัย 17 ปีเสียชีวิตที่โรงพยาบาลหลังโดนอดีตตำรวจที่บ้านเกิดยิงใส่

ตามรายงานจาก ฮอย สื่อดังเมือง ลา พลาตา ประเทศอาร์เจนตินา ระบุว่า เมื่อเวลาสี่ทุ่มวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ลูกพี่ลูกน้องของโรโฮ กับ โรดริโก บาร์บอซา วัย 26 ขี่มอเตอร์ไซค์ เตรียมที่จะไปปล้นแท็กซี่ ในระแวกบ้านเกิดในเมือง ลา พลาตา ของดาวเตะผีแดง แต่แท็กซี่เร่งเครื่องขับออกไปทัน ทำให้ทั้งคู่เปลี่ยนเป้าหมายไปปล้น ราอูล อนิบัล ดิอาซ อดีตตำรวจที่ยืนกดเงินอยู่ตู้เอทีเอ็มแทน

จากนั้นตามรายงานระบุต่อว่า ญาติของโรโฮ ได้เอาปืนไปชี้ใส่หน้าเหยื่อของเขา แต่ทว่าด้วยประสบการณ์จากคนที่เคยเป็นตำรวจมาก่อนก็ได้หยิบปืนพก.40 มาป้องกันตัวรัวใส่ บาร์บอซา ดับคาที่ ส่วนลูกพี่ลูกน้องของโรโฮ โดนยิงที่หัวไหล่นอนสลบก่อนจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ซาน มาร์ติน ในอีก 7 ชั่วโมงต่อมา

อย่างไรก็ตาม มาร์กอส โรโฮ ยังมีชื่ออยู่ในทีมผีแดงชุดไปเยือนรอสตอฟ ในศึกยูโรป้าลีก แม้ว่าเขาจะเพิ่งสูญเสียครอบครัวไป แต่ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า โชเซ มูรินโญ จะส่งแข้งรายนี้ลงสนามในเกมดังกล่าวหรือไม่

มาร์กอส โรโฮ แบ็กซ้ายของ “ผีแดง”​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจับภาพกำลังร้องไห้ที่สนามบินเมืองแมนเชสเตอร์ หลังทราบข่าวช็อกญาติโดนอดีตตำรวจยิงเสียชีวิตที่บ้านเกิดเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา... 7 มี.ค. 2560 23:55 8 มี.ค. 2560 07:31 ไทยรัฐ