วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
’เฮนเดอร์สัน’ งอแง! หงส์แดงได้แค่ดูทีมอื่นเตะถ้วยยุโรป

’เฮนเดอร์สัน’ งอแง! หงส์แดงได้แค่ดูทีมอื่นเตะถ้วยยุโรป

  • Share:

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ยอมรับ เกลียดวันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี เหลือเกิน เพราะได้แต่ดูทีมอื่นๆเตะฟุตบอลถ้วยยุโรปในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอมรับ เกลียดวันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี เหลือเกิน เพราะได้แต่ดูทีมอื่นๆในพรีเมียร์ลีก ไปเตะฟุตบอลถ้วยยุโรปในฤดูกาลนี้

ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในฤดูกาลที่ผ่านมา จบอันดับ 8 ในลีก ทำให้ไม่ได้เล่นทั้งยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และ ยูโรปาลีก ในฤดูกาลนี้ ซึ่ง เฮนเดอร์สัน ยอมรับว่าเขารู้สึกไม่โอเคเลย และกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ทำผลงานในลีกให้ดีในเกมที่เหลือ และคว้าโควต้าถ้วยยุโรปให้ได้

“ผมเกลียดวันอังคาร,พุธ และพฤหัสบดี ในฤดูกาลนี้ เพราะทีมอื่นๆในพรีเมียร์ลีกมีแมตช์ใหญ่ในถ้วยยุโรป แล้วเราต้องดูทีวีอยู่ที่บ้าน ผู้คนพูดกันตลอดว่าการไม่ได้ไปเล่นถ้วยยุโรปเป็นข้อได้เปรียบในลีก มันก็ดีนะ แต่ผมไม่อยากให้มันเป็นแบบนี้อีก เพราะเราต้องการคว้าโควต้าถ้วยยุโรปในทุกฤดูกาล สำหรับทุกเกมที่เหลือเราต้องเล่นด้วยความพยายามที่จะคว้าโควต้าถ้วยยุโรปสำหรับฤดูกาลหน้าให้ได้” เฮนเดอร์สัน กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้