วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
2 นักชกฮีโร่โอลิมปิก ควบเก๋งป้ายแดงแหกโค้งที่ราชบุรี โชคดีรอดปลอดภัย

2 นักชกฮีโร่โอลิมปิก ควบเก๋งป้ายแดงแหกโค้งที่ราชบุรี โชคดีรอดปลอดภัย

  • Share:

วรพจน์ เพชรขุ้ม กับ สุริยา ปราสาทหินพิมาย 2 ฮีโร่เหรียญเงินและทองแดงโอลิมปิก ควบรถตู้อัลพาร์ดป้ายแดง ประสบอุบัติเหตุแหกโค้งตกร่องข้างทาง ถนนสายคูบัว – วัดเพลง ม.4 ต.คูบัว อ.เมืองราชบุรี โชคดี 2 ฮีโร่ปลอดภัยไม่บาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 7 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์โตโยต้า รุ่นอัลพาร์ด ไฮบริด สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ง - 9473 กรุงเทพฯ เสียหลักแหกโค้งตกอยู่ในร่องข้างทาง ถนนสายคูบัว – วัดเพลง ม.4 ต.คูบัว อ.เมือง จ.ราชบุรี พบว่ารถได้รับความเสียหายเล็กน้อย เจ้าของรถเป็นนักมวยชื่อดัง ส.อ.วรพจน์ เพชรขุ้ม อายุ 36 และ จ.ส.อ.สุริยา ปราสาทหินพิมาย อายุ 37 ปี โดยทั้ง 2 คน เป็นอดีตนักมวยชื่อดังเคยเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันกีฬามวยสากลสมัครเล่นในกีฬาโอลิมปิก 2004 โดย จ.ส.อ.สุริยา เคยได้รับเหรียญทองแดงกีฬาโอลิมปิก 2004 และเหรียญทองเอเชียนเกมส์ ส่วน ส.อ.วรพจน์ เพชรขุ้ม เคยได้รับเหรียญเงินกีฬาโอลิมปิก 2004 และเหรียญทองกีฬาเอเชียนเกมส์ และเหรียญทองกีฬาซีเกมส์

สอบถามทราบว่าทั้ง 2 กำลังจะเดินทางกลับ กรุงเทพฯหลังจากมาเป็นโค้ชมวยในการแข่งขันกีฬาภายในของกองทัพบก ที่ค่ายบุรฉัตร กรมการทหารช่างราชบุรี โดยอาศัยระบบ GPS นำทางกลับ ขณะมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งผ่านหมู่บ้านและข้างทางเป็นดงต้นกระถินขึ้นสูงไม่สามารถสังเกตเห็นว่า เป็นทางโค้งจึงทำให้รถเสียหลักตกไปในร่องข้างทาง โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้