วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' สะดุ้ง! 'เคฮิลล์' ลั่น เชลซีจะเล่นแบบไหนก็จ่าฝูงแล้วกัน

แกรี เคฮิลล์ กองหลังของเชลซี ยืนยัน เขาไม่แคร์ว่าเชลซีจะเป็นจ่าฝูงด้วยสไตล์การเล่นแบบไหน หลังก่อนหน้านี้ โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนฯยูไนเต็ด เคยออกมาพูดว่าเชลซีเป็นทีมที่เอาแต่เล่นเน้นผล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า แกรี เคฮิลล์ กองหลังของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ยืนยัน เขาไม่สนใจว่าเชลซีจะเป็นจ่าฝูงด้วยสไตล์การเล่นแบบไหน หลังก่อนหน้านี้ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยออกมาพูดว่าเชลซีเป็นทีมที่เอาแต่เล่นเน้นผล

ผลมูรินโญ เคยออกมาพูดก่อนหน้านี้ว่าที่เชลซีนำเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกอยู่ในตอนนี้ เพราะเล่นแบบเน้นการแข่งขัน เชลซียิงประตูเดียวก็ปิดเกมด้วยชัยชนะแล้ว เป็นทีมที่ตั้งรับเยอะ และเล่นเกมรับได้ดี ซึ่งล่าสุด เคฮิลล์ ออกมาให้สัมภาษณ์ชนิดที่ว่าทำเอา มูรินโญ หน้าสั่นไปเหมือนกัน

“ผมไม่แคร์ว่าเราจะนำจ่าฝูงโดยวิธีใด แต่ผมคิดว่าเราเป็นจ่าฝูงด้วยเหตุผลนี้ เราทำงานหนัก เล่นดี ไม่เสียประตูเยอะ และทำประตูได้มากมาย นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เราเป็นจ่าฝูงของลีก” เคฮิลล์ กล่าว

แกรี เคฮิลล์ กองหลังของเชลซี ยืนยัน เขาไม่แคร์ว่าเชลซีจะเป็นจ่าฝูงด้วยสไตล์การเล่นแบบไหน หลังก่อนหน้านี้ โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนฯยูไนเต็ด เคยออกมาพูดว่าเชลซีเป็นทีมที่เอาแต่เล่นเน้นผล... 7 มี.ค. 2560 23:05 7 มี.ค. 2560 23:31 ไทยรัฐ