วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดโหด! ลูกทรพีทาสยาบ้า ใช้อีโต้สับกะโหลกพ่อวัย 66 ปีดับคาบ้าน

สุดโหด! ลูกทรพีทาสยาบ้า ใช้อีโต้สับกะโหลกพ่อวัย 66 ปีดับคาบ้าน

  • Share:

ลูกทรพีวัย 24 ปีตกเป็นทาสยาบ้า เกิดมีปากเสียงกับพ่อบังเกิดเกล้า ใช้มีดอีโต้ฟันกะโหลกพ่อแตกมันสมองกระจายเกลื่อนพื้น หลังก่อเหตุทิ้งมีดวิ่งหลบหนี ตร.กาญจนบุรี รวบทันควันพบประวัติเคยติดคุกและเสพยาหนักหน่วง

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.60 พ ต.ท.ธีรพงษ์ บุญชูวงศ์ รอง ผกก.สส.สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุฆ่ากันตายที่บ้านแห่งหนึ่งในต.แสนตอ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วริทพงษ์ ทัฟหวรงค์ ผกก.สภ.ท่ามะกา เจ้าหน้าที่ทหารร้อย รส.ที่ 2 ส.พัน 9 พล.ร.9 และแพทย์เวรโรงพยาบาลมะการักษ์ และมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์กาญจนบุรี

จากการตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายนอนจมกองเลือด บริเวณกะโหลกศีรษะมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมจนกะโหลกด้านซ้ายแตก มันสมองกระจายเกลื่อนพื้น เศษกะโหลกแตกกระจายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยกระเด็นไปทั่ว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงมีดอีโต้ด้ามไม้เปื้อนเลือดวางอยู่หน้าประตูบ้าน 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ผู้ตายคือนายระนอง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 66 ปี ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุครั้งนี้คือนายเกรียงไกร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี เป็นลูกชายแท้ๆ ของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีออกจากบ้านไป ซึ่งในเวลาต่อมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจติดตามจับกุมตัวเอาไว้ได้  

นายเกรียงไกร สารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุพ่อได้บอกให้ตนไปหยิบน้ำให้กิน แต่ตนไม่เดินไปหยิบ จึงถูกพ่อด่าว่าต่างๆ นานา ตนก็เถียงจึงเกิดมีปากเสียงกัน อยู่ๆ พ่อก็ลุกขึ้นมาตบหน้าตน 1 ที ตนจึงบันดาลโทสะเดินไปที่ประตูเหลือบไปเห็นมีดอีโต้วางอยู่ จึงคว้ามีดอีโต้เดินไปกระหน่ำฟันที่ศีรษะพ่อซึ่งนอนอยู่ 3-4 ที จากนั้นก็ทิ้งมีดวิ่งหนีออกจากบ้านไป  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ตำรวจนำตัวนายเกรียงไกร ออกมาถ่ายรูปคราบเลือดที่กางเกง เมื่อเจ้าหน้าที่ได้สอบถาม นายเกรียงไกร ซึ่งมีสีหน้าไม่ได้สะทกสะท้าน หรือมีอาการเสียใจแต่อย่างใด และเมื่อตรวจสอบประวัติผู้ต้องหารายนี้ พบมีประวัติติดยาบ้า และเพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำกาญจนบุรี เมื่อประมาณ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ในข้อหาเสพยา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้