วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่หือไม่อือ! 'อิบรา' รับข้อกล่าวหาศอก 'มิงส์' โดนแบน 3 นัดชวดเตะเชลซี

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับผิดข้อกล่าวหาเจตนาสับศอกใส่ ไทรอน มิงส์ แข้งของบอร์นมัธ ส่งผลให้เขาต้องรับใช้โทษแบน 3 นัดเริ่มตั้งแต่เกมเอฟเอคัพที่จะพบกับ เชลซี วันจันทร์หน้า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีดิช จะต้องรับใช้โทษแบน 3 นัดหลังยอมรับข้อกล่าวหามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมของทางเอฟเอ จากเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดที่เสมอกับ บอร์นมัธ 1-1

ซลาตัน ถูกเอฟเอตั้งข้อหามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมเมื่อวานนี้หลังไปเจตนาสับศอกใส่ ไทรอน มิงส์ แข้งของ บอร์นมัธ ซึ่งเป็นจังหวะที่เขาต้องการเอาคืนหลังไปโดนแข้งรายนี้ย่ำเข้าที่หัวในตอนแรก

อย่างไรก็ดี มิงส์ ที่โดนตั้งข้อหาเช่นเดียวกัน ได้ยื่นคำอุทธรณ์ต่อทางเอฟเอแล้ว โดยทางบอร์นมัธเชื่อว่าแข้งรายนี้ไม่มีเจตนาจงใจที่จะไปย่ำหัว ซลาตัน แต่อย่างใดแต่เป็นจังหวะต่อเนื่องเสียมากกว่า

ส่งผลให้ ซลาตัน จะต้องรับใช้โทษแบน 3 นัดชวดลงสนามช่วยผีแดง เริ่มนัดแรกในเกมเอฟเอคัพ รอบ ควอเตอร์ไฟนอล กับเชลซี จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก วันจันทร์หน้า ต่อด้วยเกมพรีเมียร์ลีกสองนัดกับ มิดเดิลสโบรห์ และ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับผิดข้อกล่าวหาเจตนาสับศอกใส่ ไทรอน มิงส์ แข้งของบอร์นมัธ ส่งผลให้เขาต้องรับใช้โทษแบน 3 นัดเริ่มตั้งแต่เกมเอฟเอคัพที่จะพบกับ เชลซี วันจันทร์หน้า... 7 มี.ค. 2560 22:16 7 มี.ค. 2560 22:23 ไทยรัฐ