วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าโหดสาวประเภทสองวัย 24 ปี แทงหน้าอก ลำคอ ปล่อยศพขึ้นอืดนาน 5 วัน

ฆ่าโหดสาวประเภทสองวัย 24 ปี แทงหน้าอก ลำคอ ปล่อยศพขึ้นอืดนาน 5 วัน

  • Share:

(ภาพจากกู้ภัยและตำรวจ)

ฆ่าโหดสาวประเภทสองวัย 24 ปี แทงหน้าอก 2 แผล ลำคออีก 1 แผล เป็นศพขึ้นอืดคาห้องพักใน อ.ดอกสะเก็ด นานกว่า 5 วัน ตร.เชียงใหม่ เร่งตามล่าหาคนร้าย คาดเป็นฝีมือคู่ขา

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 60 พ.ต.ท.อำนาจ ทองแท้ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.แม่โป่ง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ รับแจ้งความจาก นางปราณี ตาแสงร้อย อายุ 45 ปี ว่ามีคนพบศพ นายปริญญา ใจจาย อายุ 24 ปี บุตรชาย จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.พิศิษฐ์ ศรีจันทร์ สว.หน.สภ.แม่โป่ง แพทย์เวรโรงพยาบาลดอยสะเก็ดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบ พบศพนายปริญญา มีผ้าห่มคลุมเหลือใบหน้าโผล่ออกมา สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นรุนแรง มีบาดแผลถูกของแหลมแทงเข้าบริเวณหน้าอก จำนวน 2 แผล และลำคอ จำนวน 1 แผล แพทย์ระบุเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 5 วัน บริเวณที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้

นางปราณี แม่ผู้ตาย กล่าวว่า ได้ติดต่อลูกชายเป็นครั้งสุดท้ายเมื่อเช้าวันที่ 2 มี.ค. 60 จากนั้นก็เงียบหาย จนกระทั่งมาตรวจดูที่บ้านพักก็พบกุญแจห้องปิดล็อกไว้และมีกลิ่นเน่าเหม็น จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

สำหรับนายปริญญา เป็นสาวประเภทสองที่รูปร่างหน้าตาดี มีคู่ขาหลายคน จากการสอบสวนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้น่าจะเป็นเด็กหนุ่มคู่ขาคนสุดท้าย ที่มีคนเห็นอยู่กับผู้ตาย ทราบชื่อเล่นว่านายเปี๊ยก

พล.ต.ต.พิทยา ศิริรักษ์ รอง ผบช.ภ.5 กล่าวว่า คดีนี้เป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญ มีการนำไปขยายความลงในโซเชียลมีเดียกันมาก ตำรวจจึงได้เร่งคลี่คลายคดีและจะจับตัวร้ายให้ได้ จากพยานหลักฐานต่างๆ ที่พบและพยานบุคคล ทราบแน่ชัดแล้วว่าคนร้ายเป็นใคร ขณะนี้ได้รวบรวมหลักฐานเสนอต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ออกหมายจับกุมตัว เชื่อว่าผู้ก่อเหตุยังหลบหนีไปได้ไม่ไกล มั่นใจว่าจับกุมตัวคนร้ายได้แน่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้