วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ของดีทั้งนั้น! สื่อดังโหม สามแข้งดังปืนใหญ่ เตรียมแยกทางซัมเมอร์

“เดอะ ไทมส์” สื่อดังแดนผู้ดี ตีข่าวว่า สามแข้งดังของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมพร้อมแยกทางกับทีมหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า สามแข้งดังของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ประกอบด้วย อเล็กซิส ซานเชซ, เมซุต โอซิล และ ดาวิด ออสปินา เตรียมแยกทางกับทีมในช่วงซัมเมอร์

ตามรายงานจาก เดอะ ไทมส์ สื่อดังเกาะอังกฤษ ตีข่าวว่า อเล็กซิส คือเต็ง 1 ที่จะย้ายออกจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม หลังยืดเยื้อที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีม และดูเหมือนว่าเขาจะเริ่มไม่มีความสุข ทั้งปัญหาในสนามและนอกสนามโดยมีหลายทีมทั่วยุโรปให้ความสนใจไม่ว่าจะเป็น ปารีส แซงต์แชร์กแมง หรือจะเป็นทีมในลีกเดียวกันอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ส่วนทางด้าน ดาวิด ออสปินา คือเต็งสองของเคสนี้ หลังเจ้าตัวไม่ได้รับโอกาสลงสนามเท่าที่ควรนับตั้งแต่ที่ ปีเตอร์ เช็กย้ายเข้ามา ทำให้เขาที่เชื่อว่าตัวเองฝีมือดีพอที่จะเป็นมือ 1 เฝ้าเสาให้กับทีมอื่น เตรียมพิจารณาย้ายทีมหลังจบฤดูกาลนี้

ในขณะที่ เมซุต โอซิล ถูกลือว่าจะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เช่นกัน หลังยังคาราคาซังเรื่องสัญญาฉบับใหม่เหมือนกับเคสเดียวกับ อเล็กซิส และยิ่งหากปืนใหญ่ไม่ได้ไปเล่นแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลนี้ ก็อาจทำให้เขาตัดสินใจเรื่องดังกล่าวได้ง่ายขึ้น

“เดอะ ไทมส์” สื่อดังแดนผู้ดี ตีข่าวว่า สามแข้งดังของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมพร้อมแยกทางกับทีมหลังจบฤดูกาลนี้... 7 มี.ค. 2560 21:53 7 มี.ค. 2560 22:47 ไทยรัฐ