วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชื่อไหมว่า ‘บรู๊คลิน เบ็คแฮม’ ไม่รู้ว่าพ่อแม่ตัวเองดัง จนมารู้ตอนโต!

โดย Vogue Thailand

สักพักใหญ่ๆ เราได้เห็นข่าวของบรู๊คลิน เบ็คแฮม ลูกชายของพ่อแม่ซูเปอร์สตาร์อย่างเดวิด และวิคทอเรีย เบ็คแฮม ที่รับจ็อบทำงานในร้านกาแฟช่วงสุดสัปดาห์ แม้ว่าครอบครัวนี้เค้าจะรวยซะยิ่งกว่าควีนอลิซาเบธ แต่การสอนลูกให้รู้จักคุณค่าของเงินก็ไม่ใช่เรื่องที่เดวิดและวิคทอเรียมองข้าม ทำเอาหลายๆ ครอบครัวชื่นชมและอยากจะเลี้ยงลูกให้ได้แบบนี้บ้าง แต่นอกเหนือจากเรื่องรับจ็อบแล้วยังมีอีกเรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่าทักษะการเลี้ยงลูกของทั้งคู่ยังไม่หมดแค่นั้นล่าสุดบรู๊คลินให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Wonderland ว่า “เชื่อไหมผมไม่เคยรู้เลยว่าพ่อแม่ของผมเป็นคนมีชื่อเสียงจนผมอายุ 13 ถึงได้รู้ว่าพ่อแม่เป็นคนดัง ตอนนั้นผมไปดูแข่งฟุตบอลแล้วคนในสนามก็ตะโกนชื่อพ่อผมลั่นสนามไปหมด ผมก็แบบ นี่มันอะไรกันเนี่ย! ผมไม่เคยรู้ว่าพ่อเป็นดาราเลย”

“อีกเรื่องที่คอนเฟิร์มทักษะอันดีเยี่ยมในการเก็บความลับของพ่อกับแม่ผมคือ พวกเขาตัดสินใจบอกความจริงเรื่องซานตาคลอสกับผมตอนผม 10 ขวบ!! ผมทึ่งพรสวรรค์ในการเก็บความลับของพวกเขาสุดๆ”ไม่แน่ว่าการที่พ่อแม่คนดังไม่ยอมบอกลูกว่าครอบครัวของเรา ‘ดัง’ อาจจะเป็นผลดีกับลูกๆ ที่ได้เติบโตขึ้นมาแบบเด็กทั่วไป งานนี้เราขอปรบมือดังๆ ให้กับสองพ่อแม่ผู้กุมความลับได้ดีที่สุดในโลก เดวิด และวิคทอเรีย เบ็คแฮม!


ที่มา - Vogue Thailand 

www.vogue.co.th
www.facebook.com/VogueThailandOfficial 

สักพักใหญ่ๆ เราได้เห็นข่าวของบรู๊คลิน เบ็คแฮม ลูกชายของพ่อแม่ซูเปอร์สตาร์อย่างเดวิด และวิคทอเรีย เบ็คแฮม ที่รับจ็อบทำงานในร้านกาแฟช่วงสุดสัปดาห์ 7 มี.ค. 2560 19:01 ไทยรัฐ