วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอสพีซีจี' มอบเสื้อทีมให้นักวอลเลย์บอลหญิงจังหวัดชัยนาท

'เอสพีซีจี' มอบเสื้อทีมให้นักวอลเลย์บอลหญิงจังหวัดชัยนาท

  • Share:

เอสพีซีจีมอบเสื้อทีมให้นักวอลเลย์บอลหญิงจังหวัดชัยนาท เพื่อใช้ในการฝึกซ้อมและแข่งขัน หนุนให้เยาวชนหันมาเล่นกีฬาสร้างชื่อเสียงให้จังหวัด...

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.60 ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสพีซีจี จำกัด (มหาชน) หรือ SPCG ร่วมมอบเสื้อทีมวอลเลย์บอลจังหวัดชัยนาท ให้กับ นางเฉิดฉัน จันทร์งาม ผู้อำนวยการโรงเรียนอุลิตไพบูลย์ชนูปถัมภ์ เพื่อใช้เป็นเสื้อทีมในการแข่งขัน โดยมีอาจารย์ผู้ฝึกสอนและนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงร่วมรับมอบ โดยมี นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน ที่บริษัท SPCG สำนักงานใหญ่ ซอยทองหล่อ

ดร.วันดี กล่าวว่า วอลเลย์บอลถือเป็นกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากไม่แพ้กีฬาฟุตบอล นักวอลเลย์บอลทีมของจังหวัดชัยนาทถือเป็นดาวรุ่งที่มากด้วยฝีมือ ในอนาคตเชื่อว่าจะสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดชัยนาทได้เป็นอย่างดี การเข้ามาสนับสนุนของบริษัทเอสพีซีจีในครั้งนี้ จึงถือเป็นการให้กำลังใจนักกีฬาให้มีความมุ่งมั่นที่จะฝึกซ้อมเพื่อชัยชนะในการแข่งขัน นำชื่อเสียงมาให้จังหวัด โดยทางบริษัทเอสพีซีจีต้องการเห็นเยาวชนของชาติหันมาให้ความสนใจในด้านกีฬา มากกว่าไปหมกมุ่นในสิ่งเสพติด  อย่างไรก็ตามบริษัทพร้อมให้การสนับสนุนต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้