วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หูผึ่งทั้งบาง! ราชันชุดขาวเตรียมปักป้ายขาย ‘อิสโก’ 30 ล้าน

สื่อชื่อดังในแดนมักกะโรนี ระบุ ผู้บริหารเรอัล มาดริด เตรียมพิจารณาปล่อยตัว "อิสโก" ออกจากทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้ หากมีสโมสรเงินหนายื่นข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 30 ล้านปอนด์ให้พิจารณา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า สโมสรเรอัล มาดริด ตอบตกลงที่จะยินยอมปล่อยตัว อิสโก ออกจากรังซานติอาโก เบร์นาเบว ในช่วงซัมเมอร์นี้ หากได้รับข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 30 ล้านปอนด์

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า แนวรุกจอมอาภัพวัย 24 ปี เรียกร้องที่จะขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคม หลังจากเริ่มเบื่อหน่ายการตกเป็นตัวรองกับทีมราชันชุดขาว

กระทั่งล่าสุด “ตุตโตสปอร์ต” สื่อชั้นนำแห่งอิตาลี เผยว่า บอร์ดบริหารของเรอัล มาดริด พร้อมปล่อยตัว อิสโก ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ หากได้รับข้อเสนอในการฉีกสัญญาที่ไม่น้อยกว่า 30 ล้านปอนด์ (ราว 1.2 พันล้านบาท) ถึงแม้ ซีเนดีน ซีดาน จะไม่มีความคิดอยากขายมิดฟิลด์จอมเทคนิครายนี้อออกจากทีมก็ตาม

นอกจากข่าวลือกับหลายทีมชั้นนำของพรีเมียร์ลีกแล้ว อิสโก ยังตกเป็นข่าวกับอริร่วมลีกอย่าง บาร์เซโลนา ในช่วงก่อนหน้านี้ด้วยเช่นกัน

สื่อชื่อดังในแดนมักกะโรนี ระบุ ผู้บริหารเรอัล มาดริด เตรียมพิจารณาปล่อยตัว "อิสโก" ออกจากทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้ หากมีสโมสรเงินหนายื่นข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 30 ล้านปอนด์ให้พิจารณา... 7 มี.ค. 2560 17:39 7 มี.ค. 2560 18:24 ไทยรัฐ